Khuyến mãi

[SIÊU RẺ] Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen 500mlx2
lazada.vn

[SIÊU RẺ] Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen 500mlx2

250.000

250.000

Thông tin sản phẩm

SIÊU RẺ - Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen 500mlx2

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhuộm tóc chổi qua phủ bạc nhưng lại lo lắng về tình trạng da đầu bị dính hay gây kích ứng da? Hãy để New Kafen giúp bạn giải quyết vấn đề này với sản phẩm Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen dung tích 500ml x 2 được nhập khẩu từ Ý.

Với thành phần chính là chiết xuất từ tinh chất nước Cherry cùng Colagen, sản phẩm không chỉ giúp tóc của bạn được nhuộm màu bạc tự nhiên mà còn bổ sung độ ẩm và độ bóng cho tóc. Đặc biệt, sản phẩm còn rất thân thiện với da đầu, không gây ra tình trạng dính da hay kích ứng da đầu như một số sản phẩm nhuộm khác trên thị trường. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được đánh giá là không bị phai màu và không sợ ảnh hưởng đến kiểu tóc ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen là lựa chọn hoàn hảo để bạn tự tin đi làm hay đi chơi cùng bạn bè. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tự tin với mái tóc mới này.

Hãy mua Ngay Nhuộm nâu phủ bạc không dính da đầu New Kafen và trải nghiệm cảm giác tự tin và thoải mái. Sản phẩm còn là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho gia đình, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Hãy đặt hàng ngay để tận hưởng sản phẩm chất lượng từ New Kafen. Sản phẩm đang được bán với mức giá rất ưu đãi, hãy nhanh tay kẻo lỡ cơ hội!

Những từ khóa liên quan: nhuộm nâu tóc, nhuộm tóc, New Kafen, nhuộm nâu Kafen

#nhuộmnâuphủbạc #newkafen #khôngdínhdadađầu #100%chốngsodoịvàchẻngoạn #tócsángbóng #tựtinsangtrọng #quàtặngýnghĩa #làmđẹptóc