Khuyến mãi

Siêu Rẻ  25Ml Acnes Soothing Lotion – Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn
lazada.vn

Siêu Rẻ 25Ml Acnes Soothing Lotion – Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn

7.200

7.200

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Siêu Rẻ 25ml Acnes Soothing Lotion – Dung Dịch Dịu Da Kháng Khuẩn

Sản phẩm Siêu Rẻ 25ml Acnes Soothing Lotion là một dung dịch dịu da kháng khuẩn được công bố là sản phẩm cần thiết trong quá trình chăm sóc da bị mụn. Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, sản phẩm này có những tác dụng đáng kinh ngạc cho làn da.

Sản phẩm giúp làm dịu cảm giác khó chịu, sưng đau do mụn gây ra và đồng thời duy trì độ ẩm cho làn da, giúp da sạch, thoáng mềm để hấp thu tốt sản phẩm điều mụn. Dung dịch còn giúp giảm nhờn, hỗ trợ cải thiện các thương tổn do mụn gây ra cũng như làm dịu da, kiểm soát nhờn và giảm sự sưng đỏ.

Việc sử dụng dung dịch này rất đơn giản, sau khi rửa mặt sạch, đổ dung dịch vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên da và vỗ nhẹ nhàng. Không cần rửa lại với nước, dung dịch có thể giúp làn da sạch thoáng, dễ hấp thu tốt các hoạt chất của sản phẩm Gel sạch mụn & kháng khuẩn Acnes Sealing Jell.

Bên cạnh đó, sản phẩm Siêu Rẻ 25ml Acnes Soothing Lotion còn có giá thành rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Với những ai đang gặp phải vấn đề về mụn trên da, đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

#AcnesSoothingLotion #DungDichDiuDa #KhangKhuan #ChamSocDaMun #LamDiuCamGiacKhoChiu #GiamNhon #SealingJell #SachThoang #GiamSungDo #SieuRe25ml #ChuyenGiaMun #LamDepDa #SkinCare #AcneTreatment #Beauty #Health #Wellness