Khuyến mãi

[Siêu Phẩm] Áo Sơ Mi Đôi Nam Nữ Họa Tiết
shopee.vn

[Siêu Phẩm] Áo Sơ Mi Đôi Nam Nữ Họa Tiết

138.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm áo sơ mi đôi nam nữ hoàn hảo? Đây chính là sản phẩm bạn đang cần tìm! Với chất liệu vải lụa cao cấp, áo sơ mi đôi nam nữ này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và sự mịn màng như nói không với các nếp nhăn, màu bay và sùi bọt. Họa tiết thêu và đường chỉ được may cẩn thận, tôn lên được vóc dáng của bạn.

Chắc chắn rằng bạn không muốn lựa chọn một chiếc áo sơ mi cho mình mà không biết kích cỡ phù hợp. Những kích cỡ Áo Sơ Mi Đôi Nam Nữ được cung cấp ở đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc áo sơ mi đôi nam nữ hoàn hảo nhất cho mình. Nếu bạn còn không chắc chắn về kích cỡ, đừng ngần ngại để lại tin nhắn cho shop để được tư vấn kích cỡ.

Đối với quý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm vì lý do như gửi nhầm size, gửi sai mẫu hoặc sản phẩm không đúng với mô tả của shop, Shop sẽ chịu hoàn toàn phí ship đổi trả. Bên cạnh đó, Shop còn cam kết bán hàng từ tâm và bán hàng chuẩn, bảo đảm sản phẩm đúng như những gì mô tả. Nếu không giống như những gì mô tả, shop sẽ đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm áo sơ mi đôi nam nữ hoàn hảo, hãy tìm đến shop chúng tôi và sẽ không bao giờ hối tiếc với sự lựa chọn của mình. Liên hệ zalo: 0705388368 để biết thêm các chi tiết sản phẩm Áo Sơ Mi Đôi Nam Nữ này nhé. Shop còn tuyển CTV toàn quốc, hãy inbox ngay để trở thành một trong những thành viên của đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết của shop.

#ÁoSơMiĐôiNamNữ #HọaTiết #VảiLụa #Top10MẫuÁo #ChọnSizePhùHợp #ĐổiTrả #BánHàngTừTâm #TuyểnCTVToànQuốc #SiêuPhẩm