Khuyến mãi

[ Siêu hiệu quả của Pháp] COMBO 2 HỘP GRANIONS SOMDOR- MELATONIN - Tạo cảm giác buồn ngủ tạo giấc ngủ sinh lý nhẹ nhàng .Tác dụng nhịp nhàng: ngủ thức dậy theo chu kỳ  Không gây ra tác dụng phụ không gây mệt mỏi
lazada.vn

[ Siêu hiệu quả của Pháp] COMBO 2 HỘP GRANIONS SOMDOR- MELATONIN - Tạo cảm giác buồn ngủ tạo giấc ngủ sinh lý nhẹ nhàng .Tác dụng nhịp nhàng: ngủ thức dậy theo chu kỳ Không gây ra tác dụng phụ không gây mệt mỏi

1.480.000

1.480.000

Thông tin sản phẩm

Combo 2 Hộp Granions Somdor-Melatonin - Tạo giấc ngủ nhẹ nhàng

Mất ngủ là tình trạng gặp phải ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại của chúng ta. Nếu để mất ngủ kéo dài, sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe như suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ gây ung thư, tăng cân, tăng nguy cơ bị tiểu đường.

Tuy nhiên, với combo 2 hộp Granions Somdor-Melatonin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mất ngủ nữa. Thành phần chính của sản phẩm là melatonin, được chiết xuất từ thực vật có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ và tạo cảm giác buồn ngủ nhẹ nhàng.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các chiết xuất từ thực vật như Hawthorn, Passionflower, Hops và Valerian, giúp tạo nhịp nhàng trong quá trình ngủ, giúp bạn ngủ và thức dậy theo chu kỳ. Sản phẩm không gây ra tác dụng phụ và mệt mỏi sau khi sử dụng.

Cách dùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng 2 viên mỗi ngày, sau bữa tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên. Sử dụng liên tục trong 15 ngày hoặc có thể lặp lại nếu cần thiết.

Combo 2 Hộp Granions Somdor-Melatonin là sản phẩm siêu hiệu quả của Pháp, giúp bạn tạo giấc ngủ nhẹ nhàng, tự nhiên và giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất.

#GranionsSomdorMelatonin #GiấcNgủNhẹNhàng #TácDụngNhịpNhàng #KhôngGâyTácDụngPhụ #Pháp