Khuyến mãi

Sỉ thuốc nhuộm tóc không kèm oxy trợ nhuôm đủ các màu thời trang đẹp bền màu
lazada.vn

Sỉ thuốc nhuộm tóc không kèm oxy trợ nhuôm đủ các màu thời trang đẹp bền màu

16.680

36.000

Thông tin sản phẩm

Sỉ thuốc nhuộm tóc đủ các màu thời trang, đẹp bền màu 100% chính hãng

Thuộc nhuộm tóc đã trở thành một trong những sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp hiện nay. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mỹ phẩm Hà Phong cung cấp sỉ thuốc nhuộm tóc đủ các màu thời trang, đẹp bền màu, 100% chính hãng, không kèm oxy trợ nhuộm. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm sỉ thuốc nhuộm tóc của chúng tôi có đủ tông màu nhuộm, bao gồm đỏ, vàng, nâu, xanh, tím, khói. Các tông màu khói, xanh dương, cần nền tóc sáng levet 9-10, phải gội khử tím cho hết ánh vàng (Cần phải tẩy 0/19, 7/1, 8/1, 9/1, tím khói, hồng khói). Màu nâu sữa, nâu khói, xám khói, xanh xám khói, tím khói, hồng khói là phải cần tẩy lên lever 10. Để đạt được màu nhuộm tóc như ý muốn, quý khách hàng nên dùng thuốc nâng tông để nâng tông cần nhuộm ở levet 6-7 (các màu cần nâng lên 6/1, 7/31, 8/31..)

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần lấy thuốc và trợ nhuộm ra bát tỉ lệ bằng nhau, dùng chổi nhuộm đánh tan thuốc, chải thuốc lên tóc từ gốc đến ngọn. Để thuốc trên tóc 30-40 phút tùy chất tóc, và tùy màu. Sau khi nhuộm xong, quý khách chỉ cần xả lại bằng nước sạch. Với độ bền màu từ 2-4 tháng tùy màu, tóc sau khi nhuộm không bị khô sơ. Sản phẩm sau khi mở lắp nên dùng ngay và có hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Chúng tôi cũng cung cấp thuốc nhuộm tóc kèm oxy trợ nhuộm, giúp cho quý khách hàng có thể tự tin lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thiết bị, phụ liệu salon, spa, nail, mi chính hãng. Tất cả đều được nhập khẩu từ châu Á, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

#ThuocNhuomToc #ChinhHang #MauThoiTrang #DepBenMau #SierThuocNhuomToc #KhongKemOxyTroNhuom #DongAnhHaNoi #MyPhamHaPhong #SetupSalon #SpaChuyenNghiep #CungCapMyPham #ThietBi #PhuLieuSalon #Spa #Nail #MiChinhHang