Khuyến mãi

Sỉ 1000 cọ quét mặt nạ cán hồng cán hồng,cán trắng,cọ đắp mask
shopee.vn

Sỉ 1000 cọ quét mặt nạ cán hồng cán hồng,cán trắng,cọ đắp mask

1.790.000

2.500.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hữu ích cho việc làm đẹp của mình? Bạn muốn tăng hiệu quả của mặt nạ vẫn đang sử dụng bằng cách đắp đều các thành phần lên mặt? Vậy thì Sỉ 1000 cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Với thiết kế đẹp mắt, cán màu hồng và trắng và đầu cọ mềm, chắc chắn, sản phẩm này sẽ giúp bạn đắp mặt nạ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Khác với việc dùng tay quét mặt nạ, cọ quét mặt nạ sẽ giúp bạn không bị dính những cục bột cứng trên mặt mà vẫn đảm bảo độ đều cho sản phẩm.

Cọ quét mặt nạ có đầu mảnh, mềm mại, vừa giúp thẩm thấu tối đa các thành phần có trong mặt nạ, vừa giúp đều sản phẩm khắp mặt. Không những thế, việc sử dụng sản phẩm giúp tránh được trường hợp da bị kích ứng vì dùng tay quá nhiều.

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hoặc mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào tủ chăm sóc da của bạn. Đặc biệt, bạn có thể dùng cọ quét mặt nạ để đắp mặt nạ lòng trắng trứng, đậu đỏ, hoặc bột trà xanh giúp tán đều bột, tránh được tình trạng sản phẩm bám cục lên mặt.

Sản phẩm được đóng gói hàng loạt với số lượng lên đến 1000 cây, đảm bảo bạn sẽ có đủ để sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng về việc hết sản phẩm.

Tiện lợi, đẹp mắt và hiệu quả, Sỉ 1000 cọ quét mặt nạ cán hồng, cán trắng là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong tủ chăm sóc da của mình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và đẹp mắt mà sản phẩm mang lại nhé!

#CọQuétMặtNạ #CọnQuétMặtNạCánHồng #CọQuétMặtNạCánTrắng #CọĐắpMask #MỹPhẩmNgânBình