Khuyến mãi

Sỉ 10 Hộp Thịt Nướng BBQ Thơm Cay (hộp 20 gói)
shopee.vn

Sỉ 10 Hộp Thịt Nướng BBQ Thơm Cay (hộp 20 gói)

610.000

800.000

Thông tin sản phẩm

Chào các tín đồ của món BBQ,

Bạn là một người yêu thích ẩm thực và đặc biệt là thức ăn nướng BBQ? Bạn lo lắng về thời tiết hay không có đội ô nón để thưởng thức món ăn yêu thích của mình? Quan tâm đến chất lượng và an toàn thực phẩm? Thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm "Sỉ 10 Hộp Thịt Nướng BBQ Thơm Cay (hộp 20 gói)" tuyệt vời này nhé!

Thịt nướng BBQ của chúng tôi được chế biến với hương vị đặc trưng và được đóng gói bảo quản kỹ càng trong gói nhỏ, gói gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo quản lên tới 12 tháng, giúp bạn dễ dàng dự trữ và sẵn sàng thưởng thức bất cứ khi nào.

Sản phẩm của chúng tôi có hai loại: Hộp đỏ và hộp đen với vị đậm đà, thơm ngon và cay cay làm say đắm những trái tim yêu thích BBQ. Với 20 gói nhỏ trong mỗi hộp, mỗi gói có trọng lượng 26gr, sản phẩm của chúng tôi thực sự là một sự lựa chọn ưu việt dành cho các tín đồ của BBQ.

Để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho quý khách hàng, chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ Đài Loan - Trung Quốc và sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh Phúc Kiến. Chúng tôi xin cam đoan rằng sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê ẩm thực với quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt khi quý khách hàng mua sỉ 10 hộp thìt nướng BBQ sẽ được giảm giá đặc biệt và miễn phí vận chuyển. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0337665868.

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết và mong rằng quý khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

#thịtnướngBBQ #ănvặtBBQ #thịtnướngĐàiLoan #thịtnướngTrungQuốc #thựcphẩmnhiênlợi #dựtrữ #hạn sử dụng 12 tháng #sỉthịtnướngthơmcay #thucphamnhienloi #hằngngon #dinhduongcao #Sỉ10HộpThịtNướngBBQ.