Khuyến mãi

Sỉ 1 Thùng 40 Gói Kẹo Trà Sữa Trân Châu Các Vị
shopee.vn

Sỉ 1 Thùng 40 Gói Kẹo Trà Sữa Trân Châu Các Vị

700.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Sỉ 1 Thùng 40 Gói Kẹo Trà Sữa Trân Châu Các Vị - sản phẩm hot hit với hương vị trà sữa thơm ngon cùng viên trân châu béo ngậy giòn tan đang chờ đón những tín đồ trà sữa lừng danh.

Ngược lại với việc phải uống trà sữa, bạn có thể tha hồ thưởng thức hương vị trà sữa đặc trưng của sản phẩm chỉ bằng một viên kẹo. Chỉ cần ngậm và nhai những viên kẹo trân châu to đùng chắc chắn sẽ khiến bạn ngây ngất và mê mẩn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH thực phẩm nhiên lợi tỉnh phúc kiến tại Đài Loan - Trung Quốc, với ngày sản xuất được in trên bao bì của sản phẩm. Với hạn sử dụng lên tới 12 tháng từ ngày sản xuất, sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài và đảm bảo chất lượng tuyệt vời.

Nhà nhập khẩu sản phẩm là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Hà Sơn, địa chỉ tại Đường Thủ Dầu 1, Phường Duyên Hải, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Với nguồn gốc xuất xứ và nhà sản xuất đáng tin cậy, sản phẩm sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kẹo Trà Sữa Trân Châu Các Vị hiện đang được bán với giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 23k/ gói. Bạn sẽ không tìm được sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý như thế này ở bất kỳ đâu khác. Nên đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu món ngon này nếu bạn là một tín đồ trà sữa đích thực.

Với sỉ 1 thùng 40 gói, bạn sẽ được tận hưởng tới 40 lần thưởng thức hương vị trà sữa thơm ngon cùng trân châu béo ngậy. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để thưởng thức bản thân hoặc làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của kẹo trà sữa trân châu các vị. Để đặt hàng hoặc hỏi thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0337665868 để được hỗ trợ tốt nhất.

#KẹoTràSữaTrânChâuCácVị #Sỉ1Thùng40Gói #ĐàiLoanXuấtXứ #ThựcPhẩmNhiênLợiTỉnhPhúcKiến #HạnSửDụng12Tháng #TràSữaThơmNgọt #TrânChâuDaiGiòn #MónYêuThíchCủaNgườiLớnVàTrẻEm #Giá23k/Gói #LiênHệ0337665868