Khuyến mãi

Shop Thế Giới Hạnh Phúc ( Dạ dày tá trang NHẤT VỊ AN GOLD )
lazada.vn

Shop Thế Giới Hạnh Phúc ( Dạ dày tá trang NHẤT VỊ AN GOLD )

110.000

110.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Dạ dày tá trang NHẤT VỊ AN GOLD của Shop Thế Giới Hạnh Phúc

NHẤT VỊ AN GOLD là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dạ dày và tá trang được sản xuất bởi Shop Thế Giới Hạnh Phúc. Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần thiên nhiên như chiết xuất lá khôi tía, bột ô tặc cốt, chiết xuất đinh hương, chiết xuất chè dây, mật ong, chiết xuất khổ sâm, chiết xuất bạch thược, chiết xuất cam thảo, bột tam thất, Meriva, Simethicone và nhiều phụ liệu khác.

Công dụng của sản phẩm:

NHẤT VỊ AN GOLD được áp dụng để hỗ trợ giảm acid dịch vị và bảo vệ niêm mạc dạ dày. Sản phẩm cũng được sử dụng để hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày và tá trang như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thương vị, trào ngược dạ dày.

Đối tượng sử dụng:

NHẤT VỊ AN GOLD được dành cho người viêm loét dạ dày và tá trang với các biểu hiện như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thương vị, trào ngược dạ dày.

Cách dùng:

Sản phẩm được dùng dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Liều lượng khuyến nghị là 10ml/lần x 2-3 lần/ngày. Liều duy trì khuyến nghị là uống 10ml/lần x 1-2 lần/ngày. Sản phẩm nên được sử dụng trước khi ăn 30-40 phút hoặc uống khi đau. Nên dùng liên tục từ 1-3 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Bảo quản sản phẩm:

Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tiêu chuẩn sản phẩm là TCCS và số ĐKSP là 8369/2020/ĐKSP. Thể tích của sản phẩm là 10ml +- 7,5%.

Nhấn mạnh rằng sản phẩm NHẤT VỊ AN GOLD của Shop Thế Giới Hạnh Phúc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bệnh lý viêm loét dạ dày và tá trang của bạn. Với sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên, sản phẩm giảm acid dịch vị và giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, đồng thời giảm các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, đau thương vị, trào ngược dạ dày.

#nthanhphantunhien #hoatdongduongtinh #giamsot #baoveniemmacday #giuphoatinhtrangdadaytatrang #ShopTheGioiHanhPhuc #DaDayTaTrangNhatViAnGold #thuocbodoi #tienloi #baovekhoe #giaiquyetvanhuong #chamsocgiadinh #chamsochamsoc #sanphamdanhchothegioihamo #hieuchuandankhodapepsin #dactrunganhhieuqua #congdungthanhphan #duocphamchamsoctinhthan #duocsongkhoe #chieuxuatkhoitiendien #shopchamsoctamsucahanhphuc