Khuyến mãi

Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn an toàn cho bé
lazada.vn

Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn an toàn cho bé

175.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn an toàn cho bé

Đối với các mẹ thì sức khỏe của con là điều quan trọng nhất. Việc sử dụng sơn móng tay cho bé sẽ gây ra lo lắng nếu không đảm bảo an toàn. Với Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn từ thương hiệu Primark - một thương hiệu uy tín và nổi tiếng ở Pháp, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Set sơn móng tay 12 màu của Primark được thiết kế đặc biệt để phù hợp với làn da và móng tay của trẻ em. Chất lượng sơn tốt và không chứa các hoá chất độc hại, giúp tránh được tình trạng móng bị hỏng, bong tróc hoặc kích ứng da. Sơn móng tay Primark màu sắc đa dạng, từ những màu truyền thống đến những màu thời trang hiện đại, sẽ giúp bé tha hồ cho khuôn mặt của mình thêm xinh đẹp và thời trang.

Một ưu điểm của set sơn móng tay Primark là nó có thể dễ dàng bóc ra và không cần sử dụng bất kỳ loại chất tẩy nào để làm sạch. Sơn sẽ tự bong ra sau một thời gian sử dụng và con cái của các mẹ có thể sử dụng lại mà không cần phải lo lắng về những tác hại tiềm năng của các chất tẩy.

Bên cạnh đó, sơn móng tay Primark là một lựa chọn hàng đầu cho các mẹ ở Pháp vì tính an toàn và không gây hại cho trẻ nhỏ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các mẹ không cần phải lo lắng về những vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm này cho bé.

Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn của Primark có giá rất hợp lý chỉ với 175k mà bạn đã sở hữu được toàn bộ set này. Việc sử dụng sơn móng tay cho bé không chỉ giúp các bé tạo nên phong cách thời trang riêng của mình mà còn giúp bé phát triển được tinh thần nghệ thuật, sự tạo hình và tay nghề cũng như giúp các bé tự tin hơn với bản thân. Đối với các mẹ, việc tạo ra sự vui tươi, năng động cho con vô cùng quan trọng.

Hãy mua ngay Set sơn móng tay 12 màu xinh xắn an toàn cho bé của Primark để sáng tạo với bé yêu của bạn!

#sonmongtayprimark