Khuyến mãi

Sét Sơn Gel 24 Màu- Hãng SMOOTH “Bảng A” mướt cao cấp tặng bảng màu sơn sẵn
lazada.vn

Sét Sơn Gel 24 Màu- Hãng SMOOTH “Bảng A” mướt cao cấp tặng bảng màu sơn sẵn

750.000

750.000

Thông tin sản phẩm

Sét Sơn Gel 24 Màu - Hãng SMOOTH “Bảng A”: Lựa chọn hoàn hảo cho móng tay của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sơn gel để tô điểm cho móng tay của mình, thì Sét Sơn Gel 24 Màu - Hãng SMOOTH “Bảng A” là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bộ sơn gel này được sản xuất tại Hàn Quốc, đến từ thương hiệu SMOOTH, với chất sơn mịn, nhẹ, khô nhanh và bám lâu trên tay. Cùng với bảng màu phong phú và “Hot trend”, Sét Sơn Gel 24 Màu – Hãng SMOOTH “Bảng A” là sản phẩm cao cấp và đáng để thử.

Với dung tích 15ml, trọng lượng 50g và bảng màu phong phú, Sét Sơn Gel 24 Màu – Hãng SMOOTH “Bảng A” là sản phẩm hoàn hảo cho những ai yêu thích thay đổi kiểu sơn móng tay của mình thường xuyên. Sơn gel này có khả năng bám chắc trên móng tay trong thời gian dài, giảm thiểu tối đa việc phải sơn lại.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tặng kèm một bảng màu sơn sẵn, cặp base top và box hàn để bạn lưu trữ và sử dụng dễ dàng. Và như vậy, bạn không còn phải tốn thời gian để tìm kiếm các sản phẩm này ở các cửa hàng khác nhau.

Với Good day Collection, Sét Sơn Gel 24 Màu - Hãng SMOOTH “Bảng A” mang đến cho bạn những khoảnh khắc đầy sáng tạo và thú vị. Với dòng sơn gel cao cấp đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sơn móng tay của mình. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sơn móng bị khô hoặc chảy, giúp cho quá trình sơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với chính sách bảo hành sản phẩm trong 6 tháng, nếu bạn có bất kì vấn đề nào với sản phẩm của mình, bạn có thể đổi trả theo đúng quy định của Lazada. Bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này bởi Sét Sơn Gel 24 Màu - Hãng SMOOTH “Bảng A” cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để sơn móng tay của mình, Sét Sơn Gel 24 Màu – Hãng SMOOTH “Bảng A” là một sự lựa chọn thông minh và đáng để thử.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:
  • Không để sơn gần máy hơ để tránh sơn bị khô.
  • Đậy nắp sau khi sử dụng và tránh xa tầm tay của trẻ em để đảm bảo an toàn.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm thú vị và có những cuộc trò chuyện thú vị về những kiểu sơn móng tay với bạn bè của mình.

#setson #son24mau #soncaocap #son_gel #SMOOTH #BảngA #GoodDayCollection #HànQuốc #phongphu #HOTtrend #chatson_mịn #chatson_nhẹ #chatson_khôhanh #chatson_bamlau #base_top #boxhan #khonghanggia #doitratheodungquyđịnh #dien_tu #baohanh6thang #sonthach #sonmong