Khuyến mãi

Set Quần Áo Bóng Rổ District Xanh Đen Thoáng Mát, Có In Tên Số - ViKi Sport
shopee.vn

Set Quần Áo Bóng Rổ District Xanh Đen Thoáng Mát, Có In Tên Số - ViKi Sport

129.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Bạn là một tín đồ của bóng rổ và đang tìm kiếm một bộ quần áo tập luyện chất lượng cao? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm có chất liệu thoáng mát, không nhăn, không xù và không phai mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại? Hãy để ViKi Sport giúp bạn!

Set Quần Áo Bóng Rổ District Xanh Đen Thoáng Mát, Có In Tên Số - ViKi Sport là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ của bóng rổ. Với chất liệu vải mè cao cấp, sản phẩm đảm bảo sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực tốt, giúp bạn luôn cảm thấy khô ráo và không lo ướt đồ khi tập luyện.

Kiểu dáng mạnh mẽ và hiện đại của bộ quần áo bóng rổ này sẽ khiến bạn trông rất nổi bật trên sân tập. Và với khả năng thấm hút tối đa của vải, bạn có thể chơi thể thao một cách thoải mái và tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác ướt đồ hay quần áo bị nhăn, xù hay phai sau nhiều lần giặt là.

Để đảm bảo rằng bạn có được size phù hợp nhất, ViKi Sport cung cấp bảng hướng dẫn chọn size bộ quần áo bóng rổ. Bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn size chính xác dựa trên chiều cao và cân nặng của bạn.

ViKi Sport cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, ảnh chụp thật 100%, miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày và hoàn tiền 100% nếu có lỗi từ shop hoặc nhà sản xuất.

Với chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng hiện đại và tính năng thấm hút tối đa, Set Quần Áo Bóng Rổ District Xanh Đen Thoáng Mát, Có In Tên Số - ViKi Sport là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích bóng rổ và đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để tập luyện. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trở thành người tiếp theo sở hữu sản phẩm này của ViKi Sport!

#QuanAoBongRoDistrict #ThoangMat #InTenSo #VikiSport #ChatLieuVaiMeCaoCap #KhongNhan #KhongXu #KhongPhai #SizeS #SizeM #SizeL #SizeXL #ThamHutMoHoi #PhomDangNamTinh #GiatTay #UngSuatCao #HoanTien100% #DoiTra15Ngay #VikiSportBMT