Khuyến mãi

Sét Đồ Bộ Áo Thun Nam Nữ THỎ Xương Chéo LAND From Rộng Unisex +Quần short ❤ Set Thời trang nam nữ; đồ mặc nhà
shopee.vn

Sét Đồ Bộ Áo Thun Nam Nữ THỎ Xương Chéo LAND From Rộng Unisex +Quần short ❤ Set Thời trang nam nữ; đồ mặc nhà

94.500

135.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với bài viết bán hàng của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm thời trang đầy phong cách và sự cá tính - Sét Đồ Bộ Áo Thun Nam Nữ THỎ Xương Chéo LAND From Rộng Unisex +Quần short ❤ Set Thời trang nam nữ; đồ mặc nhà.

Sản phẩm này có thiết kế form rộng, in hình thỏ xương chéo và được đánh giá là rất cá tính. Nó dành cho những người yêu thích phong cách trẻ trung, năng động và muốn thoải mái trong những ngày nghỉ ngơi.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với bạn đã cân nhắc trước đó về vóc dáng của mình. Nó dành cho những người có cân nặng từ 38 đến 55kg và có thể mặc cho cả nam lẫn nữ. Và đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi được nhận freeship và nhiều ưu đãi khác.

Với Sét Đồ Bộ Áo Thun Nam Nữ THỎ Xương Chéo LAND From Rộng Unisex +Quần short ❤ Set Thời trang nam nữ; đồ mặc nhà, bạn có thể tự tin mặc ở nhà hay dạo phố, đi chơi cùng bạn bè. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, đặt uy tín lên hàng đầu và giá rẻ đến tận tay khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật mẫu mã liên tục và luôn tuyển sỉ CTV toàn quốc với giá càng nhiều và lấy càng yêu. Chúng tôi cam kết luôn up ảnh thật tự chụp để khách hàng có thể xem sản phẩm một cách chi tiết.

Hiện nay, chúng tôi đang nhận đặt hàng online và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khoảng 1-3 ngày làm việc tùy vào đơn vị vận chuyển. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào về sản phẩm hoặc giao hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất.

Chúng tôi cũng mong muốn được đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm đổi trả hoặc bảo hành. Vì vậy, nếu bạn cần đổi trả hoặc bảo hành sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ và cung cấp hình ảnh cũng như chi tiết lỗi để chuyên viên bên shop đánh giá và khắc phục.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và hy vọng rằng Sét Đồ Bộ Áo Thun Nam Nữ THỎ Xương Chéo LAND From Rộng Unisex +Quần short ❤ Set Thời trang nam nữ; đồ mặc nhà sẽ trở thành một lựa chọn thú vị cho bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng và tận hưởng sự thoải mái và cá tính của sản phẩm này!

#thoitrangnamnu #setdobothun #setcoc #setdui #bococtay #setcoctay #bomacnha #boquanao #bodonu #settrangphuc #formrong #taylo #aothun #aophong #nu #ulzzang #freeship #hoanxu #landfromrong #setdonamnu #setdongu #setdounisex #goodquality #thoxuongcheo #quanshort #trendy #sieucahinhsieunet