Khuyến mãi

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste
lazada.vn

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste

1.550.000

1.550.000

Thông tin sản phẩm

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste

Với tâm huyết nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới, Kerastase đã cho ra mắt set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe và phát triển mạnh mẽ từng ngày.

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste có nhiều điểm nổi bật. Đầu tiên là thành phần lành tính, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, không gây hại đến sức khỏe con người. Set dầu gội Kerastase extentioniste không chứa các thành phần độc hại như paraben, sulfate và silicone, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ tóc khỏi các tác động tiêu cực của môi trường.

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste còn được đánh giá cao về hiệu quả. Sản phẩm kích thích tóc phát triển và mọc dài từ chân tóc, cải thiện tình trạng tóc dễ gãy rụng và chẻ ngọn. Thành phần Taurine giúp tăng độ đàn hồi của tóc, Ceramides khôi phục lớp biểu bì của sợi tóc để phát triển tốt hơn, Creatine bảo vệ kết cấu bên trong khỏi sự suy yếu của sợi tóc và Acid Maleic củng cố và bảo vệ lớp biểu bì từ gốc đến ngọn.

Set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste còn có hương thơm nước hoa đặc trưng mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng. Hương thơm này lưu hương tới 12-18 tiếng nhờ kết hợp với chuyên gia nước hoa, được chia thành 3 tầng hương. Mỗi lần dùng sản phẩm, bạn sẽ có cảm giác sảng khoái và thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng.

Set dầu gội Kerastase extentioniste đặc biệt phù hợp cho những ai có tóc yếu và dễ gãy rụng, tóc ngắn có nhu cầu nuôi dài. Sản phẩm này phù hợp với mọi loại tóc, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc khỏe mạnh, giảm gãy rụng và chẻ ngọn, tăng độ dày và bóng mượt cho tóc.

Để sử dụng sản phẩm tốt nhất, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Gội lần 1: Làm ướt tóc với nước. Lấy một lượng dầu gội từ 2-3ml. Cho sản phẩm trực tiếp lên da đầu, massage nhẹ nhàng (không cố gắng tạo bọt) từ 2-3 phút. Sau đó xả sạch lại với nước.
  • Gội lần 2: Lấy một lượng sản phẩm phù hợp với độ dài thân tóc từ 3-5ml, thoa đều lên thân và đuôi tóc, massage nhẹ nhàng 2-3ml sau đó xả sạch lại với nước.

Việc sử dụng kết hợp dầu gội và mặt nạ tóc/dầu xả Kerastase sẽ giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc tóc, giúp tóc được phục hồi sức khỏe và phát triển tốt hơn.

Với những ưu điểm nổi trội và hiệu quả cao trong chăm sóc tóc, set dầu gội giúp phục hồi và nuôi dài tóc Kerastase extentioniste chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng hàng đầu.

#KerastaseExtensioniste #PhucHoiToc #Nuoilau #TocChacKhoe #KhongParaben #KhongSulfate #KhongSilicone #TangDoDanHoiToc #KhoiPhucLopBieuBi #BaoVeToc #DauGoiKerastase #NuoiDaiToc #SuaTocGayeRung