Khuyến mãi

Set Bộ 2 Dây Nơ Dâu Tây
shopee.vn

Set Bộ 2 Dây Nơ Dâu Tây

59.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Chào các tín đồ thời trang đang tìm kiếm một item đáng yêu và thuận tiện cho mùa hè này! Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm set bộ 2 dây nơ dâu tây - một sản phẩm đầy nữ tính và dễ dàng mix and match.

Những chiếc đầm, chân váy, quần short hoặc quần jean như vậy đều phù hợp với những bộ 2 dây nơ dâu tây trẻ trung và chất liệu xốp nhẹ. Tìm kiếm sự thoải mái trong những ngày nắng nóng với set bộ 2 dây nơ dâu tây này.

Set bộ 2 dây nơ dâu tây có free size từ 38-58kg. Cho dù bạn có thân hình như thế nào, bộ sản phẩm này cũng sẽ vừa vặn và chiếm trọn trái tim của bạn bởi vẻ đẹp rực rỡ. Được thiết kế với fom chuẩn và kèm theo một chiếc nơ dễ thương phía sau, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác yêu đời đáng yêu và hạnh phúc.

Không chỉ là một sản phẩm đơn giản mang tính thẩm mỹ mà set bộ 2 dây nơ dâu tây còn giúp bạn cảm thấy thông thoáng và thoải mái hơn khi di chuyển và vận động. Đó cũng là lý do tại sao sản phẩm này được đánh giá cao về sự tiện dụng và thuận tiện. Hơn nữa, với những chiếc nơ khác nhau, bạn có thể tùy chọn phong cách thanh lịch, giản dị hoặc hiện đại cho mùa hè của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một tín đồ thời trang với set bộ 2 dây nơ dâu tây này. Đây là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn và bạn bè của mình. Hãy đặt hàng ngay bây giờ và trải nghiệm cảm giác thoải mái và áp dụng một phong cách trendy cho mùa hè năm nay cùng set bộ 2 dây nơ dâu tây của chúng tôi!

#SetBộ2DâyNơDâuTây #XốpNơMùaHèSiêuKute #FreeSizeTừ38Đến58Kg #FomChấtSiêuĐẹp #ThờiTiếtNóngNực #FashionSummer #ChicAndComfortable