Khuyến mãi

Sét Áo ngực bầu và quần lót bầu cạp V cao cấp
shopee.vn

Sét Áo ngực bầu và quần lót bầu cạp V cao cấp

120.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với shop chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các mẹ một sản phẩm mới: Sét Áo ngực bầu và quần lót bầu cạp V cao cấp.

Với thiết kế đẹp mắt, sét đồ bầu này sẽ giúp các mẹ tự tin và thoải mái hơn trong thời gian mang thai. Với kiểu dáng trẻ trung và form dáng chuẩn xác, sản phẩm sẽ giúp các mẹ trông trẻ trung hơn và cảm thấy thoải mái hơn trong việc chăm sóc bé.

Áo ngực bầu được làm từ chất liệu cotton, giúp tạo cảm giác thoải mái cho các mẹ và cũng dễ dàng vệ sinh. Quần lót bầu được thiết kế cạp V tạo cảm giác thoải mái tối đa cho các mẹ trong thời kỳ mang thai.

Sét đồ bầu này cũng có nhiều size khác nhau, phù hợp cho các mẹ từ bầu bé đến bầu lớn, kể cả mẹ mang thai nặng tới 70kg.

Quý khách có thể đặt hàng và tiện lợi hơn, chúng tôi có dịch vụ Ship COD toàn quốc, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán tiền hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng.

Địa chỉ cửa hàng: Quầy Sơn Lê, Chợ Tây Thành, 288 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, TP Thanh Hoá. Quý khách có thể gọi hotline 0913554012 hoặc 01679645222 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Với sản phẩm Sét Áo ngực bầu và quần lót bầu cạp V cao cấp của chúng tôi, các mẹ sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái trong thời kỳ mang thai. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm và tìm hiểu thêm về những dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp cho các mẹ. Cảm ơn các khách hàng đã đồng hành cùng shop trong suốt thời gian qua!

#áongực #áolót #áongựcvàquần #áongucren #áobầugiaitri #quầnlotcạpV #áobầuxinhxắn #áobầutrẻtrung #áobầudễmặc #áobầudểgiặt #áobầuhànghiệu #setáobầuvàquầnlot #váybầungộiđông #váybầunữ #váylụabầu #setáongựcvàquầnlot #áobầuhot #đầmbầuhot #bầuhot #giáhấp #shopthờigianqua #shipcodtoànquốc #muađămhàngthiệt #tưvấntrựctiếp #quầySơnLê #ChợTâyThành #NguyễnTrãi #ThanhHoá #đamepgiare #bầuđẹp #bầuđẹpchọn #mặcthobaubằngthiệtthèm #sétáongựcvàquầnlotbầucao#cấp