Khuyến mãi

Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu
lazada.vn

Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu

49.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu

Bạn muốn tạo cho mái tóc của mình sự thật sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn? Hãy đến với sản phẩm Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu.

Bộ sản phẩm Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu này được thiết kế độc đáo, thời trang và dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc khác nhau. Sử dụng các kẹp tóc này sẽ giúp bạn tạo được những phong cách cá tính hoặc dịu dàng, tùy thuộc vào cách phối đồ của mỗi người.

Các kẹp mái được chế tạo từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Không chỉ có thế, việc kết hợp giữa chất liệu và màu sắc cũng tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho sản phẩm.

Bộ sản phẩm Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu có 2 màu sắc độc đáo để bạn chọn lựa. Màu trắng xinh đẹp cùng chiếc ngọc trai đính trên kẹp tạo nên vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Màu đen kết hợp với hình ảnh gấu đáng yêu cũng rất thú vị và tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm kẹp tóc truyền thống.

Set 5 Kẹp Mái Đính Ngọc Trai - Set 5 Kẹp Mái Đính Gấu sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong những dịp đi chơi, dự tiệc hoặc khi bạn muốn tạo sự khác biệt cho kiểu tóc của mình.

#Set5KepMaiDinhNgocTrai #Set5KepMaiDinhGau #KepMaiNgocTrai #KepMaiDinhGau #PhuKienTocNu #PhuKienTocDep #PhuKienTocXinh #PhuKienToc #AccessoriesForHair #HairClips #HairAccessories.