Khuyến mãi

Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly
lazada.vn

Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly

42.000

42.000

Thông tin sản phẩm

Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly

Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly là sản phẩm rất phổ biến đối với những người yêu thích chăm sóc răng miệng của mình. Được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, các bàn chải đánh răng trong set này đem đến sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Điểm nổi bật của Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly chính là tính đa dạng trong mẫu mã và màu sắc của từng hiệu bàn chải đánh răng. Tuy nhiên, theo lời nhắc nhở của shop, hàng về mỗi đợt thì mỗi hiệu sẽ khác nhau và shop sẽ đưa hiệu đó bất kỳ cho khách hàng. Do đó, khi chọn mua sản phẩm này, nếu có yêu cầu đặc biệt về màu sắc hay hiệu bàn chải đánh răng, nên liên hệ với shop trước khi đặt hàng để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

Thiết kế dạng ống của bàn chải đánh răng trong set này giúp người sử dụng dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác. Các sợi lông bàn chải được làm từ chất liệu tốt và có độ đàn hồi cao, giúp làm sạch răng miệng hiệu quả mà không gây đau rát hay tổn thương cho nướu. Ngoài ra, đầu bàn chải có thể thay thế dễ dàng, tiện lợi cho việc thay đổi bàn chải đánh răng thường xuyên.

Trong Set 5 bàn chải đánh răng dạng ống Thái Lan SUREE - Douji - Freshly, có sự đa dạng về hiệu nhưng chất lượng và tiện lợi đều được đảm bảo. Vì vậy, đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe răng miệng và mong muốn tìm kiếm giải pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả.

#bancharidanhrangthailandsuree #doujifreshly #set5banchari