Khuyến mãi

SERUM VI TẢO BIỂN SNOWGIRL THÁI LAN
lazada.vn

SERUM VI TẢO BIỂN SNOWGIRL THÁI LAN

64.000

95.000

Thông tin sản phẩm

SERUM VI TẢO BIỂN SNOWGIRL THÁI LAN: Giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề về da

Bạn đang gặp phải các vấn đề về da khó chịu như da mệt mỏi, đốm mờ, đốm sẫm màu, nếp nhăn hay da nhạy cảm? Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn đấy!

Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan chứa đựng những thành phần quý giá như vi tảo biển, tảo Nori, tảo Wakame, tảo Kelp và tảo Fucus. Tất cả các loại tảo này đều là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá cho làn da, giúp cải thiện tình trạng da không đều màu hay xỉn màu, ngăn ngừa và giảm thiểu nếp nhăn, giảm sự mệt mỏi của da, hạn chế tác động của môi trường bên ngoài đến làn da nhạy cảm của bạn.

Bên cạnh đó, trong Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan còn có chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho làn da như vitamin E, B3, B5, B6, hyaluronic acid, protein, canxi, magiê và đồng. Những thành phần này có tác dụng hỗ trợ tái tạo tế bào da mới, tổng hợp collagen và elastin giúp làn da đàn hồi, săn chắc hơn, giảm thiểu nếp nhăn và tăng cường độ ẩm cho da, giúp da luôn mịn màng, rạng rỡ.

Hơn nữa, Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan có khả năng thẩm thấu rất nhanh vào da, không gây bết dính hay nhờn rít và không gây kích ứng da, phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Với các thành phần độc đáo và tác dụng vượt trội, Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề về da của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một làn da đẹp mịn màng, rạng rỡ với Serum vi tảo biển Snowgirl Thái Lan!

#SerumViTaoBienSnowgirl #ChamSocDa #DaMetMoi #DomMo #DomSamMau #NepNhan #DaNhayCam #Thailand #LamDep #SkinCare #SnowgirlVietNam