Khuyến mãi

Serum tẩy nốt ruồi mụn cóc mụn thịt tàn nhang sẹo lồi Dvelinil chính hãng của Nga Combo Gel tẩy sẹo nga thần thánh giúp bạn xóa đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn
lazada.vn

Serum tẩy nốt ruồi mụn cóc mụn thịt tàn nhang sẹo lồi Dvelinil chính hãng của Nga Combo Gel tẩy sẹo nga thần thánh giúp bạn xóa đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn

31.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Combo Gel Tẩy Sẹo Nga Thần Thánh – Giải Pháp Cho Những Khuyết Điểm Trên Khuôn Mặt

Bạn đang gặp phải nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt, tàn nhang hoặc sẹo lồi trên khuôn mặt và muốn loại bỏ chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không gây hại cho da của mình? Hãy đến với Serum tẩy nốt ruồi mụn cóc mụn thịt tàn nhang sẹo lồi Dvelinil chính hãng của Nga – một sản phẩm combo Gel tẩy sẹo Nga thần thánh giúp bạn xóa đi những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng.

Với thành phần chủ yếu từ nước cất cùng Natri Hydroxit hoặc Kali Hydroxit, sản phẩm Gel Dvelinil không chỉ nhẹ nhàng lấy đi các nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt và sẹo lồi mà còn không hề gây hại cho da hay để lại sẹo hoặc vết thâm. Điều đó nghĩa là bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng nhẹ nhàng của Gel tẩy nốt ruồi Dvelinil cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng 1 lượng gel vừa đủ bôi lên khu vực cần tẩy mụn và để thời gian từ 5-10 giây sau đó lau đi. Chú ý cẩn thận khi dùng quanh mắt để tránh gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm này.

Chỉ sau 1-2 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy những nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt hay sẹo lồi bắt đầu bong ra khỏi vùng da đã tẩy. Điều này chứng tỏ sản phẩm đã có tác dụng và bạn có thể sử dụng lại cho 2-3 lần sau để đảm bảo làn da sạch sẽ và min màng.

Nếu bạn lo lắng về vết sẹo và thâm sau khi tẩy sạch, hãy bôi kem mờ sẹo Hiruscar Post Acne để giúp làn da trở nên trắng sáng và đẹp hơn. Tuy nhiên, sản phẩm tẩy nốt ruồi mụn cóc mụn thịt tàn nhang sẹo lồi Dvelinil của Nga có thể có tác dụng khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Với quy cách 3ml/lọ, Serum tẩy nốt ruồi mụn cóc mụn thịt tàn nhang sẹo lồi Dvelinil chính hãng của Nga là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt một cách an toàn và hiệu quả. Hãy sử dụng sản phẩm ngay hôm nay để giúp làn da của bạn trở nên tươi trẻ và rạng rỡ hơn bao giờ hết!

#SerumTẩyNốtRuồi #MụnCóc #MụnThịt #TànNhang #SẹoLồi #Dvelinil #ChínhHãngNga #ComboGelTẩySẹo #ThầnThánh #XóaKhuyếtĐiểm #KhuônMặtCủaBạn