Khuyến mãi

Serum Tái tạo và chống lão hoá da The Body Shop Drops of Youth 30ml
lazada.vn

Serum Tái tạo và chống lão hoá da The Body Shop Drops of Youth 30ml

499.000

940.000

Thông tin sản phẩm

Sử dụng Serum Tái tạo và Chống lão hóa da Drops of Youth của The Body Shop

Serum Tái tạo và Chống lão hóa da Drops of Youth của The Body Shop là sản phẩm chất lượng cao giúp nuôi dưỡng da toàn diện. Dung dịch màu trắng đặc có khả năng thẩm thấu tốt trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả trong mùa hè nóng nực ở Hà Nội. Ngay cả khi bạn sử dụng ban ngày, mặt cũng không có cảm giác nồn bóng.

Đặc biệt, nếu bạn có làn da khô và bị bong chóc thì sản phẩm này sẽ giúp da phục hồi tốt và hiệu quả. Serum Drops of Youth cũng giúp khiết lỗ chân lông tương đối tốt sau một thời gian sử dụng, giúp mờ vết thâm và làm sáng da.

Mùi hương của sản phẩm này tổng hợp, khá mát và dễ chịu. Trong lần đầu sử dụng, bạn sẽ ngay lập tức cảm giác được làn da căng mịn rõ rệt. Ngoài ra, Serum này khi kết hợp với kem khoá ẩm Drops Of Youth sẽ đạt hiệu quả tốt hơn, không nên sử dụng khi da đang mụn.

Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đừng sử dụng serum này khi còn dùng nước hoa hồng, nên để nước hoa hồng ráo hạn sau đó mới dùng serum để tránh tạo ra các vết trắng. Đồng thời, nên đề phòng để sản phẩm ở nơi thoáng mát, không đưa vào tủ lạnh để tránh ẩm mốc.

Được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên và có sức mạnh làm chậm quá trình lão hóa, Serum Tái tạo và Chống lão hóa da The Body Shop Drops of Youth 30ml chính là sản phẩm đáng để bạn sở hữu. Hãy trải nghiệm và chăm sóc cho làn da của bạn ngay từ hôm nay!

#DropsOfYouth #SerumTáiTạoDa #ChốngLãoHóa #TheBodyShop #DaCăngMịn #PhụcHồiDa #KhắcPhụcDaKhô #LàmSángDa #GiảmVếtThâm #KhoáẨmDa #KhôngSửDụngKhiDaMụn