Khuyến mãi

Serum Tái Tạo Da Cao Cấp Phương Anh
lazada.vn

Serum Tái Tạo Da Cao Cấp Phương Anh

499.000

550.000

Thông tin sản phẩm

SERUM TÁI TẠO DA CAO CẤP PHƯƠNG ANH - SẢN PHẨM UY TÍN CHO LÀN DA TRẮNG SÁNG

Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam một sản phẩm chăm sóc da chất lượng, hiệu quả và an toàn, Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh ra đời. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trên thị trường skincare. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên và hỗn hợp Vitamin A, C, E, Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh đã được chứng minh là giúp tái tạo da, làm đẹp da và chống oxy hóa hiệu quả.

Với các công dụng tuyệt vời, Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh đã trở thành sản phẩm được nhiều chị em tin dùng và lựa chọn để làm đẹp da hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm này có tác dụng hiệu quả với các vấn đề da như mụn, nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, lấp đầy sẹo rỗ và đẩy độc tố, chì mỹ phẩm lên khỏi bề mặt da, giúp da trắng sáng, min màng và khỏe mạnh hơn.

Với thành phần chính là các tinh chất thảo dược thiên nhiên như vitamin C, collagen, acid hyaluronic, niacinamid, chiết xuất trà xanh và thanh lọc da, Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh mang đến cho người dùng một sản phẩm chăm sóc da tốt nhất với các công dụng sau:

Đẩy lùi mụn dưới da, giúp khỏi mụn và giảm tình trạng mụn đầu đen và mụn dị ứng đến 95%.

Cân bằng da dầu thành da trung tính, giảm tình trạng nám máu, tàn nhang nặng đến 70-80% và giảm tàn nhang nhẹ đến 90-100%.

Se khít lỗ chân lông, lấp đầy sẹo rỗ, đẩy độc tố, chì mỹ phẩm lên khỏi bề mặt da, giúp da trắng sáng, khỏe mạnh và min màng.

Với cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được hiệu quả sau khi sử dụng theo hướng dẫn, Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh rất đáng để đầu tư để làm đẹp da hàng ngày. Sản phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và mẹ bầu.

Với Serum Thảo Dược Yody White Phương Anh, bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề da như mụn, nám, tàn nhang hay làn da yếu và thiếu sức sống nữa. Hãy tin tưởng và lựa chọn cho mình sản phẩm này để mang đến cho làn da trắng sáng, khỏe mạnh và đẹp như mơ.

#SerumTáiTạoDaPhươngAnh #SerumThảoDượcPhươngAnh #SerumChuyênMụnPhươngAnh #SerumGiảmMụnPhươngAnh #SerumTrắngDaPhươngAnh #SerumSeKhítLỗChânLôngPhươngAnh #SerumLấpĐầySẹoRỗPhươngAnh #SerumĐẩyĐộcTốPhươngAnh