Khuyến mãi

SERUM NEOVA DNA TOTAL REPAIR - Pure DNA Repair Enzymes ( mẫu mới )
lazada.vn

SERUM NEOVA DNA TOTAL REPAIR - Pure DNA Repair Enzymes ( mẫu mới )

3.050.000

3.050.000

Thông tin sản phẩm

SERUM NEOVA DNA TOTAL REPAIR - Pure DNA Repair Enzymes (Mẫu mới): Giải pháp hoàn hảo cho làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong

Serum Neova DNA Total Repair là sản phẩm đến từ thương hiệu chăm sóc da uy tín Neova, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về da liễu. Với công thức độc đáo hoàn toàn mới, sản phẩm không chỉ tăng cường khả năng bảo vệ da một cách toàn diện mà còn phục hồi những tổn thương trên DNA, giúp da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Serum Neova DNA Total Repair sử dụng tính năng tiên tiến của Photolysome để giảm tổn thương DNA do tia cực tím gây ra sau một lần tiếp xúc với ánh sáng kích hoạt. Mitosemes giúp nhận biết oxy hóa phổ biến nhất của DNA và loại bỏ 90% tổn thương oxy hóa trong vòng 2 giờ.

Sản phẩm cũng cung cấp đầy đủ giàu chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo tế bào mới, giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn và các đốm nâu, nám, tàn nhang, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, trẻ trung và rạng rỡ.

Ergothioneine - chất chống oxy hóa đứng đầu bảng điểm ORAC, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại gây ra từ môi trường bên ngoài như ô nhiễm, khói bụi, tia UV... Evodia Rutaecarpa là thành phần hoạt tính từ quả Evodia, giúp giảm tình trạng viêm và làm dịu, giảm kích ứng da nhanh chóng.

Serum Neova DNA Total Repair có kết cấu serum phong phú với độ đặc mịn hấp thụ nhanh chóng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại da, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất, có nếp nhăn, thay đổi sắc tố đặc biệt sạm nám, mạch máu nhỏ nhưng dễ nhận thấy và / hoặc dày sừng.

Cách sử dụng Serum Neova DNA Total Repair rất đơn giản. Sau khi làm sạch và cân bằng da, bạn chỉ cần lấy một lượng serum vỗ đều toàn mặt, sử dụng ngày hai lần sáng và tối trước bước kem dưỡng đêm hoặc kem chống nắng ban ngày.

Để sở hữu một làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong, Serum Neova DNA Total Repair chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm này để cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho bạn nhé!

#NeovaDNATotalRepair #PureDNARepairEnzymes #SerumChongLaoHoa #TangCuongKhaNangTudieuChinhCuaDa #ChongLaiTacHaiTuMoiTruongBenNgoai #GiamThieuDauHieuTonThuongDNA #GiamSactoUV #GiamNamTanNhang #GiamNepNhan #HuyetThanhPhongPhu #PhuHopVoiMoiLoaiDa #ChongOxyHoaDa #LamDiuKichUngDa #PhucHoiDa #ChongLaoHoaDa