Khuyến mãi

Serum Hyaluronic Acid - The Inkey List Cấp Ẩm, Căng Bóng Da, Chống Lão Hóa 30ml
shopee.vn

Serum Hyaluronic Acid - The Inkey List Cấp Ẩm, Căng Bóng Da, Chống Lão Hóa 30ml

250.000

300.000

Thông tin sản phẩm

Bác sỹ Da liễu Trần Hùng - Bệnh viện ĐKQT Hải Phòng giới thiệu 1 serum siêu cấp ẩm , chống lão hóa cho mọi loại da đến từ 1 thương hiệu trẻ của Anh nhé. The Inkey List là một thương hiệu mỹ phẩm trẻ mới được thành lập từ năm 2018. Chỉ mới có mặt trên thị trường 3 năm, The Inkey List đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn cầu. Các sản phẩm của hãng luôn tập trung vào các thành phần hoạt động chính, tối giản công thức và các thành phần không thực sự cần thiết. Bên cạnh chất lượng, thì giá thành cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khiến The Inkey List nhanh chóng được lòng người hâm mộ.

  • Thành phần chính:
  • Hyaluronic acid (HA) 2%: là thành phần có khả năng giữ nước gấp hơn 500 lần trọng lượng của chính nó. HA có khả năng giữ nước, chống lão hóa, nuôi dưỡng lớp màng collagen giúp làm đầy nếp nhăn hữu hiệu. +Maxtrixyl 3000: là một peptide tổng hợp có tác dụng chống lão hóa, tăng sinh tổng hợp collagen cho làn da, làm giảm và làm mờ các nếp nhăn. +Sản phẩm không chứa cồn và hương liệu.
  • Công dụng chính: +Giữ nước cho làn da, giúp da căng bóng và mịn màng. +Giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. +Chống lão hóa.
  • Cách sử dụng: Bước 1: Làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt. Bước 2: Sử dụng The Inkey List Hyaluronic Acid Lấy khoảng 2 lần ấn sản phẩm ra tay sau đó apply đều lên toàn mặt, vỗ nhẹ để tinh chất thấm nhanh vào da.Hãng khuyến cáo nên sử dụng sản phẩm ngay sau khi rửa mặt, khi da còn ẩm và trước các sản phẩm khác để đạt hiệu quả tối ưu.Có thể sử dụng sản phẩm cả sáng và tối.
    Bước 3: Tiếp tục các sản phẩm khác trong chu trình skincare của bạn.
  • Xuất xứ : Anh

#HyaluronicAcid #Capam #Chonglaohoa #Dadau #dakho #Danhaycam #TheInkeylist #Anh #Tranhungdoctor #Dalieu #drhung #drhungdalieu #HA #HAinkey