Khuyến mãi

SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN] không lo mụn sẹo thâm
lazada.vn

SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN] không lo mụn sẹo thâm

487.500

650.000

Thông tin sản phẩm

SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN]: Không lo mụn sẹo thâm

SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN] được sản xuất tại Việt Nam với dung tích 50ml và thương hiệu Doctor Queen. Sản phẩm được tạo thành từ các hợp chất và thành phần lành tính với tác dụng chuyên sâu giúp làm sạch da và ngăn ngừa mụn trên da. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp dưỡng da và phù hợp với cả da dầu và da mụn.

SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN] là một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần làm sạch mặt để ẩm và thoa đều lên vùng da có mụn, sử dụng 2-3 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bản chất của SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN] giúp làm sạch sâu các tạp chất và dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không lo sợ bị mụn sẹo thâm. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm giảm sự xuất hiện của mụn và ngăn ngừa sự tái phát của mụn, giúp da của bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.

Với SERUM DETOX Acnes For Skin [DOCTOR QUEEN], bạn có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Nơi để sản phẩm đó là nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm tay của trẻ em. Sản phẩm đang tuyển NPP đại lý toàn quốc với hashtag #DoctorQueen #serumtrimun #trimunboc #mundauden #serumdetox.

#DoctorQueen #SerumDetox #AcnesForSkin #NoMoreAcne #ScarFading #ClearSkin #HealthySkin