Khuyến mãi

Serum Compliment Bha 2% (Salicylic acid 2%)
lazada.vn

Serum Compliment Bha 2% (Salicylic acid 2%)

145.000

145.000

Thông tin sản phẩm

Serum Compliment Bha 2% - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Lỗ Chân Lông To, Mụn Và Nhờn

BHA (Beta hydroxy acid) đã lâu đã được công nhận là một trong những thành phần đặc trị tối ưu cho da có vấn đề lỗ chân lông to, mụn và dầu nhờn. Và trong số những sản phẩm chứa BHA được người dùng đánh giá cao, Serum Compliment Bha 2% chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều người với công dụng mà ai cũng biết - thẩm thấu sâu, làm sạch sâu lỗ chân lông.

Serum Compliment Bha 2% chứa thành phần chính là Salicylic acid 2% là một dạng BHA có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong da, hỗ trợ làm sạch sâu các lỗ chân lông cùng với các tạp chất, bụi bẩn, dầu nhờn, cặn make up... Bạn còn lo lắng về mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn cám? Đừng ngần ngại khi sử dụng Serum Compliment Bha 2%. Với khả năng loại bỏ tạp chất, sản phẩm giúp hỗ trợ trị mụn hiệu quả, đặc biệt là mụn ẩn.

Khác với những sản phẩm chứa BHA khác, Serum Compliment Bha 2% không chứa cồn khô hay hương liệu. Thành phần của sản phẩm cực kỳ đơn giản: Aqua, Propylene Glycol, Sodium Salicylate, Salicylic Acid, Xanthan Gum, PPG-1-PEG-9 Lauryl Gly Ethercol, Phenoxyethanol, Potassium Hydrium và Disodium EDTA. Vì thế, Serum Compliment Bha 2% có khả năng không gây kích ứng cho da và phù hợp với những da nhạy cảm, da dễ dàng bị mụn hoặc da tổn thương.

Ngoài công dụng trị mụn, Serum Compliment Bha 2% còn giúp giảm tiết dầu nhờn trên da, đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra mụn và các vấn đề trên da. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng giúp cải thiện cấu trúc da, đều màu da, giảm các dấu hiệu lão hoá, đem lại cho bạn làn da mịn màng, sạch sẽ.

Thảm nhiên khi sử dụng Serum Compliment Bha 2% bạn có thể tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề của làn da, hỗ trợ giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm sự xuất hiện của mụn, lỗ chân lông to và dầu nhờn. Thế nên, không trễ hẹn nữa hãy đến với Serum Compliment Bha 2% và đưa ra quyết định tốt nhất cho làn da của bạn!

#ComplimentBHA2percent #SalicylicAcidSerum #DeepCleansingSerum #AntiAcneSerum #PoreMinimizingSerum #BrighteningSerum #AffordableSkincare #MinimalIngredientSkincare #EffectiveSkincare