Khuyến mãi

Serum chống oxy hóa làm sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 20% - 30ML - Hàng chính hãng.
lazada.vn

Serum chống oxy hóa làm sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 20% - 30ML - Hàng chính hãng.

1.810.000

3.120.000

Thông tin sản phẩm

Serum chống oxy hóa làm sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 20% - 30ML - Hàng chính hãng

Obagi Professional C Serum 20% là sản phẩm serum chống oxy hóa được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, với công thức khoa học tiên tiến nhằm bảo vệ da tối đa khỏi các gốc tự do gây lão hóa sớm và làm mờ các nếp nhăn.

Sử dụng Serum vitamin C Professional-C 20% là cách tốt nhất để giảm sạm da và làm sáng đều màu da, đồng thời tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho da. Đặc biệt, công thức độc đáo giúp dẫn vitamin C thẩm thấu sâu vào da, giúp cho làn da nhanh chóng khỏe mạnh hơn.

Thành phần chủ yếu của serum chống oxy hóa này là L-ascorbic acid 20%. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần như Propylene Glycol, Water, L-Ascorbic Acid, Alcohol, Ascorbyl Glucoside, Ethoxydiglycol, Phenoxyethanol, Sorbitol, Sodium Hyaluronate, Zinc Chloride, Calcium Hydroxide, Fragrance.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn và bảo quản đúng cách. Serum nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Với chất lượng hàng chính hãng, Serum chống oxy hóa làm sáng đều màu da Obagi Professional C Serum 20% - 30ML là một trong những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn cho sức khỏe da.

#SerumObagi #SerumVitaminC20 #ChongOxyHoa #LamSangDa #DeuMauDa #ChongLaoHoa #TangDanHoiSanChac #30ML #HangChinhHang