Khuyến mãi

Serum chống lão hóa Retinol The INKEY List
lazada.vn

Serum chống lão hóa Retinol The INKEY List

289.000

400.000

Thông tin sản phẩm

Serum chống lão hóa Retinol The INKEY List

Serum chống lão hóa Retinol của The INKEY List là sản phẩm đột phá giúp cải thiện làn da đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa. Với thành phần cần thiết giúp đổi mới làn da, chiết xuất từ Vitamin A, Retinol là tiêu chuẩn vàng để tái tạo, giúp làn da săn chắc và ngăn ngừa sự lão hóa.

Serum Retinol thẩm thấu một cách nhẹ nhàng làm giảm nguy cơ kích ứng, đồng thời giúp làn da sáng và đều màu hơn. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, tuy nhiên, nếu bạn có một làn da rất nhạy cảm hoặc đang mang thai, cho con bú, chúng tôi khuyên bạn nên thử kem dưỡng ẩm Bakuchiol của chúng tôi để thay thế cho Retinol, nó cũng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và an toàn hơn.

Bắt đầu sử dụng Serum Retinol từ 25 tuổi hoặc khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Serum Retinol có thể mất đến 6 tuần để hiển thị kết quả, vì vậy hãy sử dụng thường xuyên để có kết quả tốt nhất. Bắt đầu với 2-3 lần mỗi tuần và tăng dần tùy theo mức hạn chịu đựng của da bạn. Serum Retinol nên được sử dụng vào buổi tối, lấy 1 lượng nhỏ, nhẹ nhàng thoa khắp mặt và cổ, sau đó dưỡng ẩm bằng kem hoặc dầu tùy theo sở thích của bạn.

Chỉ sử dụng Serum Retinol bên ngoài, tránh trực tiếp tiếp xúc với vùng mắt. Sản phẩm này có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh sáng mặt trời, nên luôn sử dụng kem chống nắng vào ban ngày. Không sử dụng Serum Retinol với Alpha Hydroxy Acid hoặc với các sản phẩm Vitamin C cùng một lúc.

Gợi ý kết hợp:

  • Chống lão hóa da cho vùng mắt: Retinol + Retinol Eye Cream
  • Cấp ẩm: Retinol + Hyaluronic Acid
  • Làm dịu đỏ da: Retinol + Niacinamide

Sử dụng Serum chống lão hóa Retinol của The INKEY List để lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ và ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa hiệu quả nhất!

#theinkeylist #chipskincare #chipscosmetic #RetinolSerum #AntiAgingSerum #SkinRenewal #FirmSkin #YouthfulSkin #SafeSkinCare #BrightSkin #EvenSkinTone #SensitiveSkinFriendly #Hypoallergenic #Niacinamide #HyaluronicAcid #RetinolEyeCream #MoisturizingSerum #SoothingSerum #SkinCareRoutine #HealthySkin #BeautyEssentials #SkinCareTips #SkinCareCommunity.