Khuyến mãi

SÁP VUỐT TÓC NAM CAO CẤP CK (Calvin Klein) Perfume
lazada.vn

SÁP VUỐT TÓC NAM CAO CẤP CK (Calvin Klein) Perfume

33.000

42.000

Thông tin sản phẩm

Sáp Vuốt Tóc Nam Cao Cấp CK Perfume - Phong cách nam tính và cuốn hút

Sáp Vuốt Tóc Nam Cao Cấp CK Perfume của thương hiệu Calvin Klein sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với những tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Sáp CK Perfume Hair Clay là một lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích tạo kiểu tóc, phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc ngắn cho đến tóc có độ dài trung bình.

Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính và cuốn hút. Sáp CK Perfume Hair Clay không gây cảm giác bết dính trên da đầu nhờ chất sáp mềm dễ vuốt, tạo kiểu tự nhiên độ cứng cao nhưng vẫn cực kỳ dễ dàng vuốt lại sau khi sử dụng mũ bảo hiểm.

Điều đặc biệt hơn cả, Sáp CK Perfume Hair Clay có thời gian sử dụng lên tới 6 tháng đến 12 tháng, đảm bảo tiết kiệm và tiện dụng cho người dùng.

Với độ giữ nếp 5/5, Sáp CK Perfume Hair Clay sẽ thích hợp với những bạn có mái tóc mỏng hoặc trung bình. Sản phẩm với độ giữ nếp cao cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, đem lại cảm giác tự nhiên và rất dễ chịu cho người dùng. Mùi hương rất dịu nhẹ và bên trong sản phẩm là màu kem trắng sữa.

Sáp CK Perfume Hair Clay rất dễ tan và dễ dàng bị rửa trôi bằng nước, giúp bạn dễ dàng tạo lại kiểu tóc mới mỗi ngày. Đặc biệt, khi kết hợp với gôm Butterfly Shodow, Luxurious, Silhouette, Sáp CK Perfume Hair Clay sẽ giúp bạn tạo ra các kiểu tóc đẹp mắt, phong cách và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Chọn Sáp Vuốt Tóc Nam Cao Cấp CK Perfume của Calvin Klein để tỏa sáng phong cách nam tính và cuốn hút của bạn!

#SapVuotTocNam #SapVuotTocNamCaoCap #CKPerfumeHairClay #TaoKieuTocTuNhien #MuiHuongDuNhe #GiuNepToc #DuongChatToc #RatDeTan #GomButterflyShadow #GomLuxuriousSilhouette.