Khuyến mãi

Sáp vuốt Tóc Kanfa Hair To 90 Wax đặc trị những mái tóc mỏng khó giữ nếp
lazada.vn

Sáp vuốt Tóc Kanfa Hair To 90 Wax đặc trị những mái tóc mỏng khó giữ nếp

35.000

61.000

Thông tin sản phẩm

Sáp Vuốt Tóc Kanfa Hair To 90 Wax - Đặc trị những mái tóc mỏng khó giữ nếp

Bạn có mái tóc mỏng và khó giữ nếp? Bạn đã tìm kiếm nhiều sản phẩm nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Sáp vuốt tóc Hair To 90 Wax của hãng Kanfa sẽ là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn.

Được sản xuất tại Trung Quốc, Hair To 90 Wax là sản phẩm sáp vuốt tóc đặc biệt với khả năng giữ nếp cực tốt cho tóc. Sáp có chất liệu mềm và đặc, dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp. Đặc biệt, sản phẩm không bóng, không bết, không mùi, giúp bạn tự tin với mái tóc rạng rỡ và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Sáp vuốt tóc Hair To 90 Wax được thiết kế đặc biệt để đặc trị những mái tóc mỏng, khó vuốt nếp. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm. Điều này rất quan trọng đối với những người thường xuyên đi xe máy hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc Hair To 90 Wax cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng sáp với mái tóc khô hoặc hơi ẩm, đồng thời có thể kết hợp sử dụng máy sấy để định hình nếp tóc trước khi dùng sáp, sẽ có nếp tóc đẹp hơn. Lấy một lượng vừa phải sáp, xoa đều ra tay và vuốt đều lên tóc, sau đó kiểm tra lại và sử dụng thêm một lượng nhỏ để chăm chút những chỗ chưa vào nếp ưng ý.

Bằng cách sử dụng sáp vuốt tóc Kanfa Hair To 90 Wax, bạn sẽ có một mái tóc đẹp, giữ nếp lâu hơn, dễ dàng tạo kiểu và không gây cảm giác rít hay khó chịu khi sử dụng. Sản phẩm có dung tích 80g và có 3 màu khác nhau với chất sáp giống nhau để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của mình.

Những đặc tính nổi bật của sáp vuốt tóc Kanfa Hair To 90 Wax dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sản xuất hiện đại và nguyên liệu tự nhiên. Hãy đến với sản phẩm này để tạo cho mình một diện mạo mới và thật cuốn hút.

#HairTo90Wax #KanfaHairWax #NepTocDep #DacTriNhungMaiTocMong #KhongBongKhongBet #EasyStyling #GoiDauSauKhiSuDung #SapVuotTocKanfa