Khuyến mãi

Sáp Dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336
tiki.vn

Sáp Dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336

47.900

68.000

Thông tin sản phẩm

Sáp dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336 là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho các hoạ sĩ nghiệp dư và những người yêu thích vẽ tranh. Với màu sáp dầu mềm, sản phẩm này cho lớp màu rất đều và mịn, đồng thời cũng có độ phủ và độ bám giấy vô cùng tốt.

Một trong những đặc điểm nổi bật của sáp dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336 chính là khả năng vẽ trên nhiều loại giấy khác nhau và tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau như bóng mờ, đậm nhạt,.. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và chất lượng, sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hoạ sĩ vẽ tranh và mọi người.

Không chỉ có màu sắc đẹp mắt, sáp dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336 còn được làm từ những thành phần an toàn cho sức khoẻ, đảm bảo không gây hại cho người sử dụng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không cần lo lắng về vấn đề sức khoẻ.

Sáp dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336 cũng là một món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, người thân. Với thiết kế hộp giấy 36 màu tiện dụng, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ.

Hãy đến với sáp dầu Star Hộp Giấy 36M-Op336 và trải nghiệm những màu sắc tuyệt vời của sản phẩm này. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với sự lựa chọn này.

#SápDầuStar #HộpGiấy36M-Op336 #VẽMàuĐềuMịn #ĐộPhủTốt #ĐộBámGiấyTốt #VẽTrênNhiềuMặtGiấyKhácNhau #HiệuỨngBóngMờĐậmNhạt #YêuThíchVẽTruyệnTranh #ChấtLượngMàuTốt #AnToànChoSứcKhoẻ #MónQuàBấtNgờ #HộpBútSápDầu.