Khuyến mãi

[Sản Xuất Tại Mỹ] Ngăn Mồ Hôi Tay Chân SWEATBLOCK - Khử Mùi Hôi Tay Chân SỐ 1 TẠI MỸ - Tuýp 50ml
lazada.vn

[Sản Xuất Tại Mỹ] Ngăn Mồ Hôi Tay Chân SWEATBLOCK - Khử Mùi Hôi Tay Chân SỐ 1 TẠI MỸ - Tuýp 50ml

338.000

355.000

Thông tin sản phẩm

[Sản Xuất Tại Mỹ] Ngăn Mồ Hôi Tay Chân SWEATBLOCK - Khử Mùi Hôi Tay Chân SỐ 1 TẠI MỸ - Tuýp 50ml

Bạn đang lo lắng về tình trạng đổ mồ hôi nặng tay và chân? Bạn cảm thấy mất tự tin khi bắt tay hoặc đi giày trong thời tiết nóng? Đừng lo lắng nữa vì SWEATBLOCK đã mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời để ngăn ngừa tình trạng đổ mồ hôi tay chân không còn làm bạn mất tự tin. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được sản xuất tại Mỹ, SWEATBLOCK là sự lựa chọn lý tưởng cho những người cần giải quyết vấn đề đổ mồ hôi tay chân.

Thành phần của SWEATBLOCK bao gồm nước tinh khiết, chiết xuất Đại Mạch, chiết xuất vỏ cây Hoàng Bá, chiết xuất gỗ cây Đàn Hương Trắng, sodium hyaluronate, glycolipids, tocopherol, soybean phytosterols và lô hội. Những thành phần này đều có tác dụng làm giảm sự tiết mồ hôi, ngăn ngừa mùi hôi, giúp da mịn màng và dưỡng ẩm cho da. Trong đó, chiết xuất Đại Mạch và chiết xuất vỏ cây Hoàng Bá đã được kiểm nghiệm khoa học về tác dụng chống mồ hôi, khử mùi hôi và giữ cho tay chân luôn khô ráo suốt nhiều giờ đồng hồ.

SWEATBLOCK không chỉ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng đổ mồ hôi nặng tay chân trong vòng 1 – 3 giờ mà còn giúp bạn tự tin bắt tay và nắm tay nhau, đi giày trong thời tiết nóng mà không lo bị mùi hôi. Đối với tay, bạn chỉ cần thoa kem trước khi đi ngủ và ít nhất 2 lần mỗi ngày. Đối với chân, bạn cũng cần thoa vào tối và sáng và đảm bảo để da khô hoàn toàn trước khi đi giày.

Với công thức mịn, không dính và thấm nhanh, SWEATBLOCK là sản phẩm lý tưởng cho những người bận rộn vì bạn có thể sử dụng nhanh chóng trước khi ra khỏi nhà. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cũng nên thoa bằng găng tay cao su nếu bạn sử dụng cho chân để tránh tác dụng làm giảm mồ hôi ở tay (nếu không bị tăng tiết mồ hôi tay).

Sản phẩm SWEATBLOCK đã được kiểm nghiệm an toàn, không gây kích ứng da và được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn chất lượng cao. Hãy trải nghiệm sự khô thoáng và tự tin với SWEATBLOCK ngay hôm nay.

#muihoi #chinhhang #nganmohoi #thamnach #ovang #sapkhumui #khumui #muihoinang #lankhumuimanh #khumui #lotion #nganmohoi #mohoitaychan #nganmohoitaychan #mohoitay #mohoichan #nganmohoitaychan #sweatblock #SweatBlockAntiperspirantLotionforHands&Feet #antiperspirant

#sweatblock #antiperspirant #mohoitay #mohoichan #muihoi #chinhhang #nganmohoi #thamnach #ovang #sapkhumui #khumui #muihoinang #lankhumuimanh #lotion #nganmohoi #mohoitaychan #SweatBlockAntiperspirantLotionforHands&Feet