Khuyến mãi

SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed tăng cơ tinh khiết
lazada.vn

SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed tăng cơ tinh khiết

1.750.000

1.750.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed để tăng cơ tinh khiết

SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed là sản phẩm chuyên dành cho những người muốn tăng cơ tinh khiết và đạt được các thành tích trong tập luyện thể thao. Sản phẩm này được sản xuất từ sữa bò tươi cao cấp, qua quá trình tinh chế bằng phương pháp tiên tiến nhất, giúp loại bỏ chất béo và đường trong sữa, tập trung hơn vào chất đạm và các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt, SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed còn được cải tiến và sử dụng công nghệ Hydrolyzed Protein để tách các phân tử protein thành những đoạn nhỏ hơn, giúp cơ thể hấp thu và sử dụng nhanh chóng hơn. Đồng thời, sản phẩm này cũng chứa chất đạm cao cấp cùng các axit amin thiết yếu, giúp tăng cường sự phát triển của cơ bắp và cải thiện khả năng phục hồi sau tập luyện.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần hòa tan 1-2 muỗng SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed vào trong 250-500ml chất lỏng yêu thích (nước ép trái cây hoặc nước lạnh), sau đó lắc đều cho đến khi bột hòa tan. Bạn có thể sử dụng từ 1-3 lần mỗi ngày, tùy theo nhu cầu và thời gian tập luyện. SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed có thể được sử dụng ngay sau khi tập luyện để giúp cơ thể hấp thu và sử dụng protein nhanh chóng hơn.

Với SAN Titanium Whey Isolate Hydrolyzed, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trong quá trình tập luyện và phục hồi sau đó. Sản phẩm này giúp bạn tăng cơ tinh khiết và cải thiện hiệu suất tập luyện, từ đó đạt được những kết quả tốt hơn trong thể thao.

#SANtitanium #WheyIsolate #Hydrolyzed #TăngCơTinhKhiết #BổSungProteinCấpTốc #LắcĐềuChoTớiKhiHòaTan #SửDụngNgay #HướngDẫnSửDụng