Khuyến mãi

(Sẵn) Son Kem Lì Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Cam Cháy
lazada.vn

(Sẵn) Son Kem Lì Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Cam Cháy

135.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Sẵn Son Kem Lì Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Màu Cam Cháy Phổ Biến Nhất

Bbia last velvet lip tint version 3 thuộc bộ sưu tập "Last" của hãng mỹ phẩm Bbia đã tạo nên cơn sốt với sự xuất hiện của nhiều màu son lì, đa dạng và đầy ma mị. Trong đó, màu son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Màu Cam Cháy được xem là best-seller bởi sự hợp màu và độ tôn da vô cùng hoàn hảo.

Chất son lì nhưng lại không gây khô môi, đây là yếu tố mà Bbia Last Velvet Lip Tint giữ được trong version 3 của mình. Với chất son mousse mượt như nhung và sự kết hợp giữa chất tint và velvet, son Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss giúp bền màu suốt nhiều giờ mà không gây khô hay vón cục trên môi, cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng.

Màu sắc của Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Màu Cam Cháy rất phù hợp với làn da châu Á, được đánh giá 9/10 độ tôn da, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, đặc biệt là phong cách trang điểm tự nhiên, trẻ trung. Với hơn 5 màu sắc khác nhau, đều là tone đất, Bbia Last Velvet Lip Tint version 3 đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay, cộng thêm sự hiện đại trong thiết kế, tạo nên sự khác biệt trong bộ sưu tập.

Với nhiều lợi điểm tuyệt vời, son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint 12 Sweet Boss - Màu Cam Cháy đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều cô nàng trên khắp thế giới. Bạn hãy thử sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt và chất lượng của Bbia Last Velvet Lip Tint nhé!

#BbiaLastVelvetLipTint #SweetBoss #BestSelling #VelvetTint #MatteLipstick #LongLasting #CamChay #DustyOrange