Khuyến mãi

[Sẵn] Hộp 20 gói Thịt Bò Chay BBQ Siêu Ngon
shopee.vn

[Sẵn] Hộp 20 gói Thịt Bò Chay BBQ Siêu Ngon

69.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một món ăn chay đầy thú vị để thưởng thức trong những buổi ăn vặt nhẹ nhàng? Hãy thử ngay sản phẩm "Hộp 20 gói Thịt Bò Chay BBQ Siêu Ngon" của chúng tôi và bạn sẽ không hối hận.

Các miếng thịt chay được làm từ váng đậu tự nhiên, giúp bạn có thể thưởng thức món ăn này mà không phải lo lắng về độ chay. Với vị thịt nướng BBQ đậm đà, thơm ngon và lạ miệng, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người ưa thích món ăn chay.

Nói về cách thưởng thức, bạn có thể ăn sản phẩm này trực tiếp hoặc kết hợp với cơm để có một bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt, bạn cũng có thể nhâm nhi một chút bia lạnh cùng với sản phẩm "Hộp 20 gói Thịt Bò Chay BBQ Siêu Ngon" để tạo thêm cảm giác sảng khoái.

Vì sản phẩm này có thể được bảo quản trong thời gian dài với hạn sử dụng lên đến 12 tháng kể từ ngày sản xuất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng trong khoảng thời gian dài mà vẫn giữ được độ ngon miệng của sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp kín và có tổng cộng 20 gói với mỗi gói nặng 26g. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người độc thân, sinh viên hoặc những gia đình nhỏ nhẹ.

Nhắc lại các thông tin về sản phẩm:

  • Thành phần chính: Váng đậu tự nhiên
  • Hương vị: Thịt nướng BBQ đậm đà
  • Số lượng: Hộp 20 gói, gói 26g/gói
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sx in trên bao bì

Với sản phẩm "Hộp 20 gói Thịt Bò Chay BBQ Siêu Ngon" của chúng tôi, hãy trải nghiệm cảm giác thú vị từ những miếng thịt chay giòn tan, thơm ngon và không lo lắng về độ chay. Hãy đặt hàng ngay hôm nay và trải nghiệm cảm giác thú vị từ sản phẩm này.

#ThitBoChay #BBQ #AnVatChay #ThitNuongChay #ChayLifestyle #ChayFood #ThucPhamChay #SanPhamChay #VeganFood #VegetarianFood #HealthyEating #MeatlessBBQ