Khuyến mãi

[ SÂM HÀN QUỐC] Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc ( Hộp 60 viên)
lazada.vn

[ SÂM HÀN QUỐC] Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc ( Hộp 60 viên)

225.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm bổ sung dưỡng chất tự nhiên để cải thiện sức khỏe của mình? Hãy đến với Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc – sản phẩm được chiết xuất từ bốn loại dược thảo quý hiếm như Nhân Sâm, Linh Chi, Nhung Hươu và Sữa Ong Chúa, kết hợp với Vitamin B2, Magnesium stearate và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác.

Sản phẩm này có tác dụng tăng cường sinh lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp bạn có một nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành công việc hàng ngày và tăng cường sức khỏe để phòng ngừa các bệnh tật. Đây là đặc tính vượt trội của sản phẩm mà nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc được đóng gói trong hộp sắt chuyên dùng, với quy cách 5 viên mỗi vỉ và đóng 12vỉ trên một hộp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là những người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, gầy yếu hoặc người vừa mới ốm dậy. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1-2 viên, giúp cơ thể bạn hấp thụ tốt các dưỡng chất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc cũng là một lựa chọn thông minh khi bạn muốn tặng quà vào các dịp lễ, Tết hoặc đơn giản là muốn chăm sóc người thân yêu. Với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, sản phẩm này xứng đáng được lựa chọn. Hãy đến với Sâm GINEX 870mg Hàn Quốc để tận hưởng một sức khỏe tuyệt vời!

#SâmHànQuốc #SâmGINEX870mg #DượcThảoQuýHiếm #SứcĐềKháng #SinhLực #QuàTặngÝNghĩa