Khuyến mãi

Sâm đại hành (tỏi đỏ) - Gói 1kg TD151
lazada.vn

Sâm đại hành (tỏi đỏ) - Gói 1kg TD151

129.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Sâm đại hành - một loại thảo dược quen thuộc trong y học Trung Quốc, đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh tật từ hàng trăm năm nay. Với tác dụng kháng các bệnh viêm nhiễm, bổ máu, tăng hồng cầu, tiêu độc, sát trùng, Sâm đại hành đã trở thành một trong những loại thảo dược quý giá nhất được ưa chuộng nhất trong y học hiện đại.

Gói Sâm đại hành 1kg TD151 là một sản phẩm chiết xuất từ một loại sâm đặc biệt, cùng với một số thành phần khác để giúp tăng cường tác dụng của loại thảo dược này. Sản phẩm chứa các hoạt chất tự nhiên có trong Sâm đại hành, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe một cách tự nhiên và an toàn.

Sâm đại hành có thể được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là những bệnh liên quan đến các khối u và viêm. Sâm đại hành cũng có tác dụng tốt cho trẻ em bị ho hen, viêm phế quản, chốc đầu, mụn nhọt, viêm họng cấp và mãn tính. Sâm đại hành còn được sử dụng để điều trị các bệnh về da như tổ đỉa, vẩy nến, á sừng, nhọt đầu đinh, viêm da mủ, các bệnh liên quan đến da và nhiều bệnh khác.

Để sử dụng Sâm đại hành, bạn có thể dùng làm thuốc tươi hoặc khô với liều lượng khoảng 10 đến 12 gram cho loại khô và 20 đến 30 gram cho loại tươi. Sản phẩm có thể được dùng dưới dạng sắc nước uống hay ngâm rượu.

Với chất lượng tốt và tác dụng tuyệt vời của Sâm đại hành, sản phẩm gói Sâm đại hành 1kg TD151 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một loại sản phẩm bổ sung cho sức khỏe của mình. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Đặt mua ngay hôm nay để tận hưởng tác dụng tuyệt vời của Sâm đại hành!

#SâmĐạiHành #TỏiĐỏ #SứcKhỏe #BổMáu #TiêuĐộc #TácDụngViêmNhiễm #ViêmHọng #ViêmPhếQuản #TrẻEm #MụnNhọt #VẩyNến #SắcNước #ThuốcTựNhiên #Gói1kgTD151