Khuyến mãi

Sâm đại hành (tỏi đỏ) - Gói 1kg DTX151
lazada.vn

Sâm đại hành (tỏi đỏ) - Gói 1kg DTX151

129.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để cải thiện sức khỏe của mình mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ của thuốc? Sâm đại hành (tỏi đỏ) có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Từ xa xưa, sâm đã được sử dụng trong y học truyền thống và được biết đến với tác dụng hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch của cơ thể. Sâm đại hành được coi là một loại sâm đặc biệt bởi nó có một màu đỏ tươi và một hương vị thơm ngon, giúp tiêu hóa tốt. Điều đặc biệt hơn cả là sâm đốt cháy nhiều năng lượng và giúp tăng cường sức mạnh cơ thể.

Sâm đại hành có thể được sử dụng dưới dạng tươi hay khô, uống dưới dạng sắc nước hoặc ngâm rượu. Liều lượng khô dùng từ 10 đến 12 gram và liều lượng tươi dùng từ 20 đến 30 gram. Sắc nước sâm đại hành có thể giúp trẻ em điều trị chốc đầu, mụn nhọt và viêm phế quản.

Nếu bạn chọn sử dụng sâm đại hành khô, bạn cũng có thể pha chế nó với nước sắc để uống theo hướng dẫn trên gói sản phẩm. Nếu bạn muốn thưởng thức sâm đại hành với hương vị đặc trưng của rượu, bạn có thể ngâm rượu với sâm đại hành khô trong 15 ngày và sau đó uống mỗi ngày trước các bữa chính.

Sâm đại hành (tỏi đỏ) - Gói 1kg DTX151 là một sản phẩm chất lượng cao và lành tính được sản xuất tại Việt Nam. Đảm bảo sự tự nhiên và hương vị thơm ngon, sản phẩm này sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy thư giãn và cân bằng lại các chức năng của cơ thể. Vì vậy, hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm sâm đại hành tốt nhất và cùng thưởng thức một mùa tết ấm áp và an lành!

#sảnphẩmthuốcnhathuộc #sắcnuôcsửdụngdohoànvtức #ngâmruợusẵnlàmquàtặng #sảndàyđầunăm2022 #giảmindáchồng #sạchsẽvàtiệnlợi #sảnphẩmđịabànViệtNam