Khuyến mãi

Sâm cau đỏ (1kg tươi) - VTT036
lazada.vn

Sâm cau đỏ (1kg tươi) - VTT036

99.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036: Giải Pháp Tốt Cho Sức Khỏe Của Bạn

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên bổ trợ sức khỏe? Hãy thử Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 để hiệu quả và an toàn hơn trên con đường chăm sóc sức khỏe của bạn.

Sâm Cau là một loại thảo dược quen thuộc trong y học Trung Quốc và Hàn Quốc. Sâm Cau Đỏ là dạng tươi mới nhất và cung cấp các tác dụng có lợi cho sức khỏe từ thiên nhiên. Một số tác dụng của Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 bao gồm:

  • Bổ Thận Tráng Dương: Sâm Cau Đỏ là một phương thuốc tự nhiên có tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân tráng cốt, cố tinh hơn đặc biệt là ở vòng bụn. Điều này có nghĩa là nó làm tăng khả năng sinh lý cho cả nam và nữ.
  • Bồi Bổ Sức Khỏe Cơ Thể: Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe cơ thể. Nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và các hợp chất bảo vệ sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý.
  • Lợi Tiểu: Sâm Cau Đỏ còn có tác dụng lợi tiểu, giúp đẩy các chất độc ra khỏi cơ thể và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tiểu đường, đái tháo đường và tiểu tiện rắn, khó tiêu.
  • Phục Hồi Sức Khỏe Cho Bệnh Nhân: Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 cũng được sử dụng để hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân mắc vàng da, hen xuyễn, trĩ hoặc chảy máu...

Ngoài những tác dụng trên, Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 còn có thể giúp người già đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi, liệt dương, vô sinh, xuất tinh sớm.

Để tận dụng tối đa tác dụng của Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 thì cần chú ý cách ngâm và sử dụng sản phẩm:

  • Cách Ngâm: Sâm Cau tươi được rửa sạch và cần được chế biến trước khi dùng để làm giảm độc tố có trong củ đặc biệt là nhựa của sâm. Cách làm đơn giản là ngâm với nước vo gạo từ 1-2 lần, một lần khoảng 2 giờ.
  • Cách Sử Dụng: Chọn rượu nếp ngon để ngâm sâm cau. Bạn có thể ngâm sâm vào bình thuỷ tinh hoặc là bình sứ. Ngâm 1kg sâm cau với 3 lít rượu. Liều lượng dùng: Dùng mỗi ngày từ 15-20ml rượu sâm cau trước bữa ăn.

Về mặt an toàn và tiện lợi, Sâm Cau Đỏ (1kg Tươi) - VTT036 là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy nâng cao sức khỏe từ thiên nhiên với sản phẩm này nhé!

#SâmCauĐỏ #BổThậnTrángDương #BồiBổSứcKhỏe #HỗTrợBệnhVàngDa #TăngCườngHoạtĐộngPhòngThe #LiệtDươngVôSinh #NgâmSâmCauTươi #RượuSâmCauTươi #VTT036