Khuyến mãi

Sâm cau đỏ (1kg tươi) - DTX036
lazada.vn

Sâm cau đỏ (1kg tươi) - DTX036

99.000

149.000

Thông tin sản phẩm

Sâm cau đỏ - Sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe và sinh lực

Sâm cau đỏ được biết đến như một "thần dược" bổ dưỡng cho sức khỏe và sinh lực. Sản phẩm này có tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân tráng cốt, cố tinh hơn đặc biệt là ở vòng bụn. Ngoài ra, sâm cau đỏ còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe cơ thể, lợi tiểu và hỗ trợ điều trị các bệnh như vàng da, hen xuyễn, trĩ.

Điều đặc biệt hơn cả là sâm cau đỏ được cho là "bí quyết" giúp tăng cường hoạt động phòng the, tăng cường khả năng cho cả nam và nữ. Nếu bạn gặp phải các vấn đề như liệt dương, vô sinh hoặc xuất tinh sớm, sâm cau đỏ có thể làm cho tình trạng của bạn được cải thiện đáng kể.

Khi sử dụng sâm cau đỏ, chúng ta cần phải chú ý đến cách ngâm để có được những giá trị dinh dưỡng tốt nhất đến từ sản phẩm này. Sâm cau tươi thường được ngâm với rượu nếp ngon trước khi dùng để hạn chế độc tố có trong củ đặc biệt là nhựa của sâm. Cách làm đơn giản chỉ là ngâm với nước vo gạo từ 1-2 lần, mỗi lần khoảng 2 giờ. Sau đó, bạn có thể chọn rượu nếp ngon để ngâm sâm cau và thêm vào bình thuỷ tinh hoặc bình sứ. Liều lượng dùng mỗi ngày là từ 15-20ml rượu sâm cau, uống trước bữa ăn.

Với những tác dụng bổ dưỡng đặc biệt của mình, sâm cau đỏ đang dần trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Hãy thử sử dụng sâm cau đỏ để cải thiện sức khỏe và cuộc sống của bạn ngay hôm nay!

#BổThậnTrángDương #BồiBổSứcKhỏe #LợiTiểu #HỗTrợBệnhVàngDa #TăngCườngHoạtĐộngPhòngThe #ĐauNhứcXươngKhớp #LiệtDương #VôSinh #XuấtTinhSớm #SâmCauĐỏ #DTX036