Khuyến mãi

Sales 85% - Cao hơn xương khớp chắc hơn Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc 100 viên
lazada.vn

Sales 85% - Cao hơn xương khớp chắc hơn Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc 100 viên

325.000

400.000

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy tự ti vì chiều cao của mình? Bạn muốn tăng thêm đôi chút chiều cao để trở nên cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn và tự tin hơn? Hãy để Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc giúp bạn đạt được mục tiêu ấy.

Sản phẩm được cung cấp ở dạng viên nén chứa các loại khoáng chất vi lượng quan trọng cho cơ thể như Canxi, Magie, kẽm. Chúng giúp cơ thể bạn tăng sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch, tăng cường mật độ xương, chống còi xương, loãng xương, đau xương khớp. Và hơn thế nữa, sử dụng sản phẩm này liên tục sẽ giúp bạn tăng chiều cao 3-5cm chỉ sau 1.5-3 tháng dùng sản phẩm. Đối với những bạn trẻ hơn, sản phẩm giúp tăng chiều cao đến 10-15cm hoặc hơn.

Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc có công thức đặc biệt giúp tăng cao chiều cao của bạn một cách tự nhiên và an toàn. Viên uống này hoàn toàn không gây tác dụng phụ và phù hợp cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Hãy thử ngay sản phẩm này và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của chiều cao của bạn trong thời gian ngắn nhất. Với giá thành chỉ bằng một cốc trà đá, bạn đã có thể trở nên cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn và cuốn hút hơn!

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều có tem chống giả 7 màu và chuỗi ký tự số nhảy, đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Hãy sử dụng sản phẩm Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc bổ sung đầy đủ các khoáng chất, tăng chiều cao một cách an toàn và tự nhiên. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể kết hợp dùng với Liquid Aminos bổ sung 19 loại axit amin và Probiotics Acidophilus bổ sung men tiêu hóa giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở nên cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn và tự tin hơn! Mua ngay Puritans Pride Chelated Calcium Magnesium & Zinc ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 85% chỉ trong mùa khuyến mãi này.

#Sale85percent #CaoHonXuongKhopChacHon #PuritansPride #ChelatedCalciumMagnesiumZinc #100viennen #Canxi #Magie #Kem #ThucVat #BoSungKhoangChat #RangChacKhoe #TangCuongMatDoXuong #ChongCoiXuong #LoangXuong #DauXuongKhop #PhongDieuTriBenhXuongKhop #TangSucDeKhang #CungCoHeMienDich #UongDeTangChieuCao #LiquidAminos #ProbioticsAcidophilus #NBTY #SảnPhẩmSinhHọc #AnToanThucPham #NhanHieunhamoiong #BaoQuanNoiKhoRaoThongMat #TranhAnhNangTrucTiep #NhietDoCao #PheDuyetBoYTe #PhanPhoiDocQuyenTaiVietNam #YeuThichCuaNhieuNguoiTinDung #100PercentSanPhamSinhTaiMy #TieuChuanHACCP #eGMP #VienUongTangChieuCao.