Khuyến mãi

[SALE] Toner hoa cúc Lucenbase 180ml
lazada.vn

[SALE] Toner hoa cúc Lucenbase 180ml

159.000

159.000

Thông tin sản phẩm

[SALE] Toner hoa cúc Lucenbase 180ml - Làm dịu và cân bằng độ ẩm cho da

Bạn đang tìm kiếm một toner với giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả? Hãy thử ngay sản phẩm Calendula Officinalts Toner của thương hiệu mỹ phẩm nội địa nổi tiếng Lucenbase!

Với thành phần chính là hoa cúc, sản phẩm này được hỗ trợ bởi những thành phần độc đáo như Madecassoside, Asiaticoside và Sodium hyaluronate giúp dịu da, cân bằng độ ẩm và làm se lỗ chân lông.

Ngoài ra, toner hoa cúc Lucenbase còn có thêm các thành phần khác như Hydrolyzed collagen, Allantoin và Hamamelis Virginiana giúp làm cho da của bạn sáng khỏe và tươi trẻ hơn.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa trực tiếp lên da sau khi rửa mặt vào buổi sáng và tối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm toner phù hợp cho làn da châu Á với giá thành phải chăng và hiệu quả bất ngờ, Calendula Officinalts Toner của Lucenbase chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Hãy mua ngay hàng tại Carabeauty để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

Keyword: Toner hoa cúc Lucenbase, dịu da, cân bằng độ ẩm, làm se lỗ chân lông, giá thành phải chăng, hiệu quả bất ngờ.

#lucenbase #carabeauty #toner #calendulaofficinalis #madecassoside #asiaticoside #hamamelisvirginiana #hyaluronate #collagen #allantoin #beauty #skincare #moisturizing #soothing #poreminimizing #discount #sale #affordable #budgetfriendly #asianbeauty #healthyskin #glowingskin