Khuyến mãi

Sách vải kích thích thị giác cho Bé
shopee.vn

Sách vải kích thích thị giác cho Bé

132.000

165.000

Thông tin sản phẩm

Sách vải kích thích thị giác cho bé là một sản phẩm tuyệt vời giúp bé yêu của bạn sớm có một niềm đam mê với sách, đồng thời hỗ trợ cho phát triển thị giác, thính giác và xúc giác của bé. Được làm bằng vải với chất liệu an toàn giúp cho bé yêu cảm thấy thoải mái nhất khi gặm nhấm và chơi đùa với sản phẩm.

Với một thiết kế đẹp mắt, cuốn sách vải mang đến cho bé yêu của bạn cơ hội để khám phá những câu chuyện thú vị và hấp dẫn qua từng trang sách. Ngoài ra, sách vải còn có âm thanh sột soạt, chút chít, giúp cho bé tò mò hơn và muốn khám phá thêm.

Sách vải Mô Mô Home được sản xuất ở Việt Nam và được làm từ các chất liệu khác nhau giúp bé trải nghiệm xúc giác tốt nhất cùng với các màu sắc tươi sáng giúp bé phát triển thị giác tốt hơn. Các trạng thái cảm xúc được miêu tả với những tình huống thú vị, giúp bé nhận biết và gọi tên cảm xúc cũng như phát triển ngôn ngữ của mình.

Với kích thước 20*20cm, sách vải phù hợp với độ tuổi từ 0 đến 4 tuổi và gồm có 12 trang. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bé yêu của bạn cơ hội để tập trung vào việc đọc sách, đồng thời giúp bé phát triển khả năng tư duy và trau dồi thêm nhiều kĩ năng quan trọng.

Hơn nữa, sách vải Mô Mô Home được làm từ vải khử trùng (80% Polyester, 20% cotton) và màng PP gây tiếng sột soạt dùng nguyên liệu cho thực phẩm, giúp sản phẩm luôn được giữ gìn sạch sẽ và không bị phai màu khi dùng hoặc vệ sinh. Chất liệu vải cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn QCVN 3:2009/BKHCN an toàn cho trẻ nên bạn không cần lo lắng về sức khỏe của bé khi sử dụng.

Cuốn sách vải Mô Mô Home thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn giúp con trẻ của mình phát triển và yêu thích việc đọc sách. Với giá thành phải chăng, sản phẩm này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho bé trong nhiều năm tới. Chúng tôi cam kết sách vải của chúng tôi là sản phẩm tốt nhất và chúng sẽ giúp cho con của bạn phát triển tốt hơn mỗi ngày. Hãy mua sách vải Mô Mô Home ngay hôm nay để bé yêu của bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

#sachvai #kynangchobe #kichthichthigiac #chobe #dochoigiaoduc #dochoichobe #dochoigiare #sachvaiantoan #dochoiamthanh #MoMoHome #madeinVietnam #sachvaiMUAsAM #latreshop.2018