Khuyến mãi

Remote Điều khiển tivi Samsung BN59-00507A các dòng TV LCD/LED Smart- Hàng loại tốt tặng kèm Pin!!!
shopee.vn

Remote Điều khiển tivi Samsung BN59-00507A các dòng TV LCD/LED Smart- Hàng loại tốt tặng kèm Pin!!!

55.000

95.000

Thông tin sản phẩm

Remote điều khiển tivi Samsung BN59-00507A là sản phẩm vô cùng tiện dụng và hữu ích cho các bạn yêu thích các dòng tivi Samsung LCD/LED Smart. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển tivi mà không phải bước đến chỗ bạn đang ngồi.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd. - một công ty chuyên sản xuất các loại thiết bị điện tử, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Điểm đặc biệt của sản phẩm là 100% tương thích với các dòng tivi Samsung LCD/LED đặc biệt tương thích với các dòng tivi Samsung sử dụng loại điều khiển có kiểu dáng tương tự.

Bên cạnh đó, sản phẩm có pin phổ thông AAA x 2 quả, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua pin thay thế. Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, sản phẩm được thiết kế đúng như hình ảnh miêu tả và được cam kết hoạt động tốt. Trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi trả để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Sản phẩm Remote điều khiển tivi Samsung BN59-00507A được cung cấp bởi Điện Tử Vũ Gia - một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử chính hãng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết sản phẩm mới chính hãng nguyên tem, giá cả hợp lý và đủ các loại size từ 32inch đến 55inch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Remote điều khiển tivi Samsung chất lượng tốt, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, hãy đến với Điện Tử Vũ Gia để sở hữu ngay một sản phẩm vô cùng tiện ích này. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo/SĐT để được tư vấn và đặt hàng!

#RemoteSamsung #BN5900507A #LCDTV #LEDTV #SmartTV #PinTặngKèm #ChínhHãng #ĐổiTrả #NútBấmÊmNẩy #SảnXuấtTrungQuốc #NhậpKhẩuORDERTIETKIEM #VũGiaĐiệnTử