Khuyến mãi

Remote Điều khiển tivi LG đa năng tất cả các đời tivi cổ màn hình dày- Hàng mới loại tốt 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

Remote Điều khiển tivi LG đa năng tất cả các đời tivi cổ màn hình dày- Hàng mới loại tốt 100% Tặng kèm Pin

47.000

85.000

Thông tin sản phẩm

Remote Điều Khiển Tivi LG Đa Năng - Hàng Mới Loại Tốt, Tặng Kèm Pin

Bạn đang sở hữu một chiếc tivi LG cổ màn hình dày và không tìm thấy điều khiển đi kèm? Bạn đã thử nhiều loại điều khiển khác nhau nhưng vẫn không tương thích với tivi của mình? Hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng để điều khiển các chiếc tivi của gia đình?

Remote Điều Khiển Tivi LG Đa Năng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Sản phẩm mới loại tốt 100% và được tặng kèm pin để sử dụng ngay lập tức, không cần cài đặt phức tạp. Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác tiện lợi và dễ chịu khi sử dụng.

Với Remote Điều Khiển Tivi LG Đa Năng, bạn có thể điều khiển tất cả các đời tivi cổ màn hình dày của LG. Sản phẩm tương thích với tất cả các dòng tivi LG đời cổ màn hình dày, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS, an toàn khi sử dụng và được cam kết hoạt động tốt. Để đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng của khách hàng, cửa hàng chúng tôi cam kết sản phẩm mới nguyên tem, nguyên hộp và đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Hơn nữa, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc thông qua đơn vị nhập khẩu uy tín ORDERTIETKIEM, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm Remote Điều Khiển Tivi LG Đa Năng đang được bán tại cửa hàng Điện Tử Vũ Gia với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra độ tương thích của sản phẩm. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị và tiện lợi khi sử dụng Remote Điều Khiển Tivi LG Đa Năng!

#remote #dieukhientivi #tivilg #lgtv #tivilgcodai #dieukhientivilg #lgremote #hangmoi #loaitot #tangkempin #chuanlg #chuyennganhientai #huayu #ordertietkiem