Khuyến mãi

Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box Android TV- Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin!
shopee.vn

Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box Android TV- Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin!

255.000

320.000

Thông tin sản phẩm

Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box: Sản phẩm mới chính hãng Tặng kèm Pin

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để điều khiển chiếc TV Box của mình một cách dễ dàng và tiện lợi? Với sản phẩm Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box Android TV- Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin, tất cả những thứ bạn cần là một chiếc remote đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng.

Sản phẩm được cam kết là hàng mới chính hãng Xiaomi nguyên tem nguyên hộp chất lượng cao, cửa hàng cam kết sản phẩm mới chính hãng nguyên tem mác bên trong thân máy đúng như hình ảnh miêu tả (Hình ảnh do shop tự chụp sản phẩm có trong kho của shop). Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, cửa hàng sẽ đổi trả cho bạn trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm này có thể được sử dụng với tất cả các Android Box TV Box Xiaomi Mi TV Box 3 smart/android TV sử dụng loại điều khiển có kiểu dáng tương tự sản phẩm. Dễ dàng lắp thêm pin và sử dụng ngay không cần cài đặt. Remote được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm, và nút bấm êm nẩy cho cảm giác tốt khi sử dụng.

Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box được làm bằng chất liệu nhựa ABS chất lượng cao, với tốc độ phản ứng nhanh chóng chỉ trong 2 giây. Nó hoạt động với khoảng cách 10m và được sử dụng với một cặp pin phổ thông loại AAA. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng với hộp đựng nguyên tem, bền, đẹp và an toàn khi sử dụng.

Nhà sản xuất sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu bởi đơn vị nhập khẩu ORDERTIETKIEM. Công ty sản xuất là Huayu Electronics Co., Ltd., địa chỉ tại Shouchang East Road Industrial Park, Qinlan Town, Tianchang City, Anhui Province, China.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc remote đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi cho TV Box của mình, hãy liên hệ ngay với shop để được tư vấn cụ thể về sản phẩm Remote Điều khiển giọng nói TV Xiaomi - Mi TV Box Android TV- Hàng mới chính hãng Tặng kèm Pin!

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm: #dieukhien #dieukhientivi #dieukhienchuotbay #dieukhienAndroid #dieukhienandroidtv #dieukhiengiongnoi #giongnoi #googlevoice #G10 #G10S #TX3 #TX5 #tanix #TX5 #TX5 Pro #TX5 Mini #TX3 Mini #TX9 Pro #TX92 #TX3 Max #TX8 MAX #IR #Wireless #Remote #Control #Controller #for #MX9 #PRO #RK3328 #TV #MX10 #RK3328 #Android #8.1 #7.1.

#Xiaomi #MiTVBox3 #RemoteControl #VoiceControl #AndroidTV #NewProduct #Original #HighQuality #Guaranteed #FastReaction #CompactDesign #SafeToUse #AAA #Battery #Compatible #GoogleVoice #G10 #TX3 #TX5 #TX9 #TX92 #TX8 #MX9Pro #RK3328 #MX10 #ORDERTIETKIEM #MadeInChina