Khuyến mãi

Remote Điều khiển FPT Play Box giọng nói TV Box FPT Play Box 2018, 2019, 2020- Hàng mới chính hãng theo máy
shopee.vn

Remote Điều khiển FPT Play Box giọng nói TV Box FPT Play Box 2018, 2019, 2020- Hàng mới chính hãng theo máy

219.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Remote điều khiển FPT Play Box giọng nói TV Box FPT Play Box 2018, 2019, 2020 là chiếc remote được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co. Ltd., đơn vị nhập khẩu là ORDERITIETKIEM tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đen sang trọng, chiếc remote này là một phụ kiện không thể thiếu cho các thiết bị truyền hình FPT Play Box và FPT Play Box+.

Chiếc remote điều khiển này được cam kết là hàng mới chính hãng theo máy với tem nguyên bản và được cửa hàng chúng tôi đảm bảo về chất lượng. Nó được thiết kế để hoạt động tốt với các thiết bị đầu thu truyền hình FPT Play Box 2018, 2019, 2020 và FPT Play Box+, hệ điều hành tương thích là Android.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lắp thêm hai viên pin phổ thông AAA, chiếc remote có thể được sử dụng ngay mà không cần đến các bước cài đặt. Nút bấm êm nẩy và vừa tay nắm, đảm bảo cho người dùng xử lý các lựa chọn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, một điểm cộng đặc biệt của chiếc remote này là tính năng giọng nói, cho phép người dùng có thể điều khiển các thiết bị của họ bằng giọng nói. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm người dùng.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng, cửa hàng của chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Với giá cả phải chăng, chiếc remote điều khiển FPT Play Box giọng nói TV Box FPT Play Box 2018, 2019, 2020 là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm của bạn khi sử dụng các thiết bị truyền hình FPT Play Box, hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để sở hữu sản phẩm chính hãng và được đảm bảo chất lượng.

#RemoteĐiềukhiển #FPTPlayBox #giọngnói #TVBox #2018 #2019 #2020 #hàngmới #chínhhãng #theomáy #nguyêntem #chất lượngcao #đổi trả #Android #truyềnhìnhFPT #thiết kếnhỏgọn #sử dụngnhanhchóng #điềukhienFPTPlayBox #dautruyenhinh #ordertiếtkiệm