Khuyến mãi

Remote Điều khiển điều hòa Sharp đa năng tất cả các dòng Sharp 1&2 chiều Inverter - Hàng mới 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

Remote Điều khiển điều hòa Sharp đa năng tất cả các dòng Sharp 1&2 chiều Inverter - Hàng mới 100% Tặng kèm Pin

97.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Remote Điều khiển điều hòa đa năng cho điều hòa Sharp? Chúng tôi muốn giới thiệu bộ điều khiển này cho bạn. Được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co., Ltd, sản phẩm này có đầy đủ thông số kỹ thuật và tính năng để đáp ứng yêu cầu của tất cả các dòng điều hòa Sharp 1&2 chiều Inverter trên thị trường.

Sản phẩm mới 100%, nguyên hộp, nguyên tem và được cam kết hoạt động tốt. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy để sử dụng dễ dàng. Bộ điều khiển cũng đi kèm với đế treo tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Nếu cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Sản phẩm này sử dụng pin phổ thông AAA x 2 quả, chỉ cần lắp pin vào và sử dụng ngay, không cần cài đặt. Chất liệu nhựa ABS đảm bảo độ bền và độ ổn định của sản phẩm.

Sản phẩm Remote Điều khiển điều hòa Sharp đa năng tất cả các dòng Sharp 1&2 chiều Inverter đã được kiểm tra kỹ lưỡng và cam kết đúng với mô tả sản phẩm. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm hoặc gặp phải bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp.

Từ khóa tìm kiếm sản phẩm: #dieukhien #dieukhiendieuhoa #dieukhiendieuhoasharp #dieukhiensharp #sharp #dieuhoasharp #dieuhoa1chieu #dieuhoamotchieu #dieuhoa2chieu #dieuhoahaichieu #dieuhoainverter #9000BTU #12000BTU #18000BTU #noidia #hangbai #nhatbai #hangnoidianhat #noidianhat.

#dieukhien #dieukhiendieuhoa #dieukhiendieuhoasharp #sharp #dieuhoa #inverter #pinmoi #hangmoinhungoj #remote #dieuhoa1chieu #dieuhoa2chieu #9000BTU #12000BTU #18000BTU #noidia #hangbai #nhatbai #hangnoidianhat #noidianhat #camketchatluong #camketdoitrasanpham #xuatxuTrungQuoc #ordertietkiem