Khuyến mãi

Remote Điều khiển điều hòa Samsung 1 & 2 chiều Inverter- Hàng chính hãng Samsung mới 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

Remote Điều khiển điều hòa Samsung 1 & 2 chiều Inverter- Hàng chính hãng Samsung mới 100% Tặng kèm Pin

179.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm điều khiển điều hòa chính hãng, thì Remote Điều Khiển Điều Hòa Samsung 1 & 2 Chiều Inverter là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Sản phẩm mang thương hiệu Samsung được sản xuất mới 100%, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm mới chính hãng nguyên tem chuẩn Logo của hãng Samsung trên thân máy đúng như hình ảnh miêu tả. Sản phẩm đã được kiểm tra và đảm bảo hoạt động tốt, đổi trả trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Remote Điều Khiển Điều Hòa Samsung 1 & 2 Chiều Inverter có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nắm và nút bấm êm nẩy, giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị điều hòa tại nhà một cách an toàn. Sản phẩm sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả, chỉ cần lắp thêm pin sử dụng ngay không cần cài đặt. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm Pin tiện dụng đi kèm sản phẩm.

Remote Điều Khiển Điều Hòa Samsung 1 & 2 Chiều Inverter tương thích với tất cả các dòng điều hòa Samsung 1&2 chiều Inverter đặc biệt tương thích 100% với các dòng điều hòa Samsung sử dụng loại điều khiển có kiểu dáng tương tự như hình ảnh miêu tả sản phẩm. Sản phẩm có mặt kính có phủ túi bóng chống bụi, chống xước và được đóng gói kỹ càng kèm túi xốp nổ đặc trưng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển từ cửa hàng tới tận tay bạn.

Remote Điều Khiển Điều Hòa Samsung 1 & 2 Chiều Inverter được sản xuất tại Trung Quốc bởi Huayu Electronics Co. , Ltd. Co., Ltd và được nhập khẩu bởi ORDERTIETKIEM, đơn vị uy tín có địa chỉ tại số 35, ngõ 45 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc không hài lòng về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn và xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng của chúng tôi. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu một sản phẩm điều khiển điều hòa chính hãng, chất lượng cao nhất!

#RemoteĐiềukhiểndiềuhòa #Samsung #Inverter #1chiều #2chiều #hàngchínhhãng #mới100% #TặngkèmPin #điềukhiểnsamsung #điềuhòasamsung #9000BTU #12000BTU #18000BTU #noidia #hangbai #nhatbai #hangnoidianhat #noidianhat