Khuyến mãi

Remote Điều khiển điều hòa Fujitsu Nocria hàng nội địa, nhật bãi- Hàng loại tốt mới 100% Tặng kèm Pin
shopee.vn

Remote Điều khiển điều hòa Fujitsu Nocria hàng nội địa, nhật bãi- Hàng loại tốt mới 100% Tặng kèm Pin

167.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một Remote Điều khiển điều hòa Fujitsu Nocria hàng nội địa, nhật bãi chính hãng và đảm bảo chất lượng? Bạn quan tâm đến sản phẩm đáng tin cậy và dễ sử dụng? Hãy đến với cửa hàng Điện Tử Vũ Gia để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Sản phẩm Remote Điều khiển điều hòa Fujitsu Nocria hàng nội địa, nhật bãi tại cửa hàng Điện Tử Vũ Gia đảm bảo chất lượng và độ tin cậy 100%. Sản phẩm mới 100% và được chúng tôi cam kết là hàng chính hãng nguyên tem, có chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không tương thích hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Remote điều khiển này được thiết kế nhỏ gọn và có đầy đủ các tính năng của một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Sản phẩm này sử dụng Pin phổ thông AAA x 2 quả (Shop đã tặng kèm), chỉ cần lắp thêm pin và bạn có thể dễ dàng sử dụng nó. Điều khiển này tương thích với các dòng điều hòa Fujitsu nội địa hàng nhật bãi sử dụng điều khiển có cùng kiểu dáng tương tự sản phẩm.

Remote Điều khiển điều hòa Fujitsu Nocria hàng nội địa, nhật bãi còn được kèm theo đế treo rất tiện lợi, giúp bạn dễ dàng treo nó ở một nơi thuận tiện của căn phòng của bạn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm này được sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu bởi đơn vị ORDERTIETKIEM.

Hãy ghé thăm cửa hàng Điện Tử Vũ Gia để xem thêm các sản phẩm khác. Chúc bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý và có một trải nghiệm mua sắm thú vị tại cửa hàng của chúng tôi.

#dieukhien #dieukhiendieuhoa #dieukhiendieuhoafujitsu #dieukhienfujitsu #fujitsu #dieuhoafujitsu #dieuhoa1chieu #dieuhoamotchieu #dieuhoa2chieu #dieuhoahaichieu #dieuhoainverter #9000BTU #12000BTU #18000BTU #noidia #hangbai #nhatbai #hangnoidianhat #noidianhat #remote #remotecontrol #hàngchínhhãng #hàngmới #hàngtốt #100% #tặngkèm #pin #abs #trắng #thiếtnhỏ #dênhãy #đểtrênđế #annguyen #xuấtsứTrungQuốc #nhậpkhẩu #ordertietkiem